OPPO Find X8 đối đầu iPhone 17 giá ngang ngửa tại Việt Nam
Thiên Trang (TH)
OPPO Find X8 ra mắt với cấu hình mạnh mẽ, pin lớn và giá rẻ hơn iPhone 17, đặt ra câu hỏi đâu mới là lựa chọn đáng tiền cho người dùng Việt.
Apple vừa giới thiệu iPhone 17 với chip A19, hiệu năng mạnh và gắn liền với hệ sinh thái iOS.Cùng thời điểm, OPPO tung ra Find X8 trang bị Dimensity 9400, RAM đến 16GB và bộ nhớ tối đa 1TB.
Màn hình AMOLED 6,59 inch của Find X8 đạt độ sáng 4.500 nits, nhỉnh hơn OLED 6,3 inch trên iPhone 17.Về camera, OPPO sở hữu cụm ba ống kính 50MP đa dạng, trong khi iPhone 17 bản thường thiếu telephoto quang học.
Pin gần 5.500 mAh cùng sạc nhanh 80W giúp Find X8 vượt trội về tốc độ nạp so với iPhone 17.Mức giá tại Việt Nam của Find X8 rẻ hơn 3-5 triệu đồng so với iPhone 17 cùng dung lượng bộ nhớ. Tuy nhiên, iPhone 17 có lợi thế về bảo mật, sự ổn định và khả năng đồng bộ trong hệ sinh thái Apple.
Người dùng nên chọn OPPO Find X8 nếu muốn cấu hình mạnh và giá hợp lý, còn iPhone 17 phù hợp cho ai ưu tiên trải nghiệm lâu dài.Mời quý độc giả xem thêm video: Top 10 Thiết Bị Công Nghệ 'Đáng Sợ' Của Tương Lai.
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo (GIIAS) 2026, Honda đã giới thiệu mẫu xe điện cỡ nhỏ Super-One 2026 mới và đã thu hút sự quan tâm lớn của người tiêu dùng.
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2026, Toyota đã ra mắt Veloz Hybrid. Xe có giá bán từ 303-389 triệu rupiah (khoảng 440-565 triệu đồng).
Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo (GIIAS) 2026, Suzuki đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của mẫu xe MPV lai SUV XL7.
Mẫu "xe hộp diêm" BYD Racco có giá rẻ hơn Nissan và Mitsubishi, nhưng quy định trợ cấp của Nhật Bản khiến cả hai đối thủ nội địa có giá lăn bánh rẻ hơn.