Tính năng so sánh bất động sản giúp tìm mua nhà thuận tiện

Ngày 26/6, tính năng so sánh bất động sản (BĐS) ra mắt sau hơn 10 năm phát triển từ dữ liệu độc quyền của hơn 1 triệu sản phẩm BĐS, cung cấp miễn phí thông tin chính xác và khách quan cho khách hàng tham gia giao dịch .
Người dùng có thể đối chiếu 24 trường dữ liệu của gần 400 dự án tại Hà Nội và Hưng Yên.
Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người mua ở hay đầu tư
Tìm kiếm được sản phẩm BĐS phù hợp với mọi tiêu chí đặt ra, mua được giá đúng là một việc khó với những người mua nhà thiếu kinh nghiệm. Họ thường bị lạc giữa “biển” thông tin thiếu đảm bảo, không có thông số so sánh đối chiếu xác thực các dự án trước khi đưa ra quyết định mua nhà.
Nhằm giúp người mua nhà có đủ thông tin chính xác và chi tiết nhất, từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt - OneHousing cho ra mắt tính năng so sánh bất động sản, được tích hợp trên công cụ Phân tích & So sánh BĐS. Ở thời điểm ra mắt tính năng, kho dữ liệu đã phân phối tới gần 400 dự án tại Hà Nội và Hưng Yên.
Tinh nang so sanh bat dong san giup tim mua nha thuan tien nhu… mua dien thoai

Theo đó, tính năng so sánh bất động sản đưa ra tới 24 trường dữ liệu của mỗi dự án. Các thông tin đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cả người mua để ở hay đầu tư, bao gồm: khoảng giá, lịch sử biến động giá, phân khúc sản phẩm, vị trí, tiện ích nội ngoại khu, quy hoạch hạ tầng, chính sách pháp lý, giá thuê tham khảo…
“Người mua nhà hiện nay chủ yếu quan tâm đến giá, vị trí BĐS mà ít để ý đến hệ thống tiện ích, hạ tầng cảnh quan, chất lượng bàn giao và đơn vị quản lý vận hành khu đô thị. Trong khi các yếu tố kể trên đều cấu thành trong giá bán, và quyết định trực tiếp tới chất lượng sống của cư dân cũng như khả năng tăng giá của BĐS trong tương lai. Tính năng so sánh sẽ phần nào đó giúp người mua nhà có đủ thông tin chính xác để đưa ra quyết định mua bán đúng đắn nhất", ông Trần Minh Tiến, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu thị trường và Am hiểu khách hàng One Mount Real Estate chia sẻ.
Đối với đội ngũ môi giới, công cụ so sánh cũng giúp họ đưa đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ và chính xác nhất khi so sánh trực quan các dự án mà khách hàng đang quan tâm. Số liệu mang tính xác thực, được đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực Nghiên cứu thị trường – Định giá – Pháp lý cùng thực hiện và thẩm định để giúp đội ngũ tư vấn nắm được sự chuyển động và xu hướng thị trường, hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định chính xác nhất.
Tìm mua nhà thuận tiện như… mua điện thoại
Công cụ so sánh bất động sản có khả năng cấu trúc thông tin một cách thông minh để đáp ứng trọn gói các nhu cầu tìm kiếm, so sánh, đánh giá, phân tích BĐS chỉ trong một trang hiển thị. Giống như cách người dùng so sánh cấu hình khi chọn mua giữa các dòng điện thoại, công cụ phân tích và so sánh bất động sản là sản phẩm có khả năng hiển thị số liệu đồng bộ, với thao tác đơn giản, trên mọi thiết bị trực tuyến, trả kết quả ngay tức thì. Người dùng thuận tiện nắm bắt thông tin dự án trên một trải nghiệm xuyên suốt mà không cần tốn thời gian và công sức để tra cứu, kiểm chứng, đối chiếu so sánh trên nhiều kênh thông tin khác nhau.
Tinh nang so sanh bat dong san giup tim mua nha thuan tien nhu… mua dien thoai-Hinh-2

Tính năng so sánh bất động sản được kỳ vọng góp phần thúc đẩy sự minh bạch của thị trường với nguồn dữ liệu độc quyền của OneHousing được tổng hợp từ hơn 1.000.000 BĐS trong 10 năm qua, chi tiết đến từng mã căn hộ/ số nhà. Tính năng này được tiếp tục cập nhật liên tục xu hướng thị trường và các dự án mới.Công cụ so sánh BĐS không chỉ giúp khách hàng có được thông tin tổng quan về vị trí địa lý, giá cả của một dự án mà còn dễ dàng so sánh tiện ích, hạ tầng cơ sở giữa nhiều dự án với nhau để hiểu rõ ưu nhược điểm của một dự án hay một căn hộ đang quan tâm. Đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của cư dân, cũng như khả năng sinh lời từ cho thuê hay tăng giá trong tương lai. Khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc tiếp cận thông tin khi chỉ cần truy cập trực tuyến và sử dụng hoàn toàn miễn phí công cụ trên website OneHousing.vn. Tính năng công nghệ mới từ OneHousing cũng phục vụ xu hướng sử dụng dịch vụ trực tuyến trong hành trình sở hữu BĐS: 72% người mua nhà thường tìm và chọn BĐS qua Internet, 60% tiến hành thương lượng, thảo luận về giá cả online.
Tinh nang so sanh bat dong san giup tim mua nha thuan tien nhu… mua dien thoai-Hinh-3
OneHousing sử dụng dữ liệu của hơn 1.000.000 bất động sản trong 10 năm qua.
Sau tính năng Phân tích và So sánh BĐS, cùng với công cụ định giá nhà ra mắt vào tháng 5/2022, OneHousing sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những giải pháp công nghệ đột phá mang trải nghiệm thuận tiện nhất cho khách hàng, cũng như thúc đẩy sự minh bạch của thị trường BĐS.
Theo Đời sống
Tisco lao đao vì thua lỗ, dự án nghìn tỷ dang dở

Tisco lao đao vì thua lỗ, dự án nghìn tỷ dang dở

DA Gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2 quy mô hơn 8.100 tỷ đồng chậm tiến độ từ tháng 5/2011. Tại thời điểm ngày 30/9/2023, tổng giá trị đầu tư của dự án là hơn 6.500 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng lớn nhất trên tổng tài sản của Tisco.
back to top