Tìm thấy người phụ nữ nghi nhảy cầu Gianh tự tử tại… phòng trọ

Ngày 18/3, một lãnh đạo UBND xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy người phụ nữ nhảy xuống sông Gianh tự tử tại phòng trọ.

Trước đó, vào khoảng 15h, ngày 16/3, chính quyền xã Hạ Trạch nhận được tin báo của người dân về việc có một chiếc xe máy và một đôi dép nữ bỏ lại trên cầu Gianh mà không có người.

Ngay sau đó, Công an xã Hạ Trạch đã nhanh chóng đến hiện trường, kiểm tra trong cốp xe có một điện thoại di động và một lá thư "tuyệt mệnh". Trong thư có tên một người bạn trai là ông Hồng S. (ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch).

Tìm thấy người phụ nữ nghi nhảy cầu Gianh tự tử tại… phòng trọ ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Được biết, chiếc xe máy mang BKS: 38-E1089.06 được xác định của chị Nguyễn Thị H. (SN 1986; quê xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh).

Sau thời gian dài tìm kiếm trên sông Gianh không có kết quả, khoảng 11h ngày 17/3, lực lượng công an cùng với gia đình chị H. đến kiểm tra tại phòng trọ chị H. thuê thì phát hiện chị H. đang ở đây.

Làm việc với công an, chị H. trình bày, khoảng 13h, ngày 16/3, do mâu thuẫn tình cảm nên chị đã điều khiển xe máy đến gần giữa cầu Gianh, bỏ xe máy và dép lại rồi nhảy xuống sông Gianh. Tuy nhiên sau khi nhảy, chị vừa được nước đẩy vừa bơi và bám vào một cái phao phân luồng lạch rồi ngồi ở đó. Đến khoảng 19h cùng ngày thì có hai vợ chồng đi đò ngang qua nhìn thấy và đưa chị lên bờ, rồi chị đi bộ về phòng trọ./.

Theo Đời sống
Argentina lạm phát hơn 100% sau hơn 30 năm

Argentina lạm phát hơn 100% sau hơn 30 năm

Giới chức nước này vẫn đang chật vật kiểm soát giá cả, trong tháng 2 giá tiêu dùng tại Argentina tăng lên 102,5% so với một năm trước đó. Đánh dấu mức cao nhất kể từ cuối năm 1991. 
back to top