Thái Nguyên chấp thuận đầu tư dự án địa ốc 37,6ha

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên vừa chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Khu đô thị Thành Nam với quy mô 37,6ha.
thainguyen-1-.jpeg
Thái Nguyên chấp thuận đầu tư dự án địa ốc 37,6ha

Theo đó, dự án này có diện tích đất ở 16,8ha; đất công cộng, dịch vụ thương mại 1,4ha; đất giáo dục 1,3ha; đất xây xanh, mặt nước 4,3ha; đất giao thông 13,4ha.

Sơ bộ cơ cấu sản phẩm nhà ở và đất ở: Đất ở thương mại 908 lô, diện tích 123.517 m2. Trong đó: Xây nhà ở liền kề và biệt thự (xây thô hoàn thiện mặt ngoài): 279 lô, diện tích 35.810 m2; đất ở liền kề và biệt thự (đất nền): 629 lô, diện tích 87.707 m2; đất ở tái định cư: 153 lô, diện tích 14.098 m2.

Sơ bộ, tổng chi phí thực hiện dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư) là 811,239 tỷ đồng.

Nhà đầu tư được lựa chọn thực hiện dự án phải huy động nguồn vốn hợp pháp để thực hiện dự án theo quy định (trong đó vốn chủ sở hữu tối thiểu bằng 20% tổng vốn đầu tư dự án).

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm tính từ ngày nhà đầu tư được cơ quan có thẩm quyền quyết định giao đất, quyết định cho thuê đất, quyết định chuyển mục đích sử dụng đất.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top