Tập đoàn BRG khẳng định vị thế trên thị trường bán lẻ với việc chuyển đổi 18 siêu thị intimex, hapromart, seikamart thành BRGMART

(khoahocdoisong.vn) - Hướng tới mục tiêu phát triển mạng lưới BRGMart đạt 100 điểm vào cuối năm 2020 và trở thành một trong những hệ thống bán lẻ mạnh tại Việt Nam; Bên cạnh việc phát triển mới các minimart mang thương hiệu Haprofood/BRGMart, Tập đoàn BRG còn định hướng quy chuẩn thống nhất các thương hiệu bán lẻ đang quản lý như Intimex, Hapromart, Seikamart thành một thương hiệu chung là BRGMart.

Trước khi hợp nhất thành thương hiệu BRGMart, hệ thống siêu thị Intimex, Hapromart và Seikamart đều là những thương hiệu quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam.

Hệ thống siêu thị Intimex nằm ở các khu thương mại trung tâm, nguồn hàng phong phú đa dạng, thu hút nhiều đối tượng khách hàng đến mua sắm.

Hệ thống siêu thị Hapromart được nhắc nhớ là nơi mua sắm các sản phẩm nông sản Việt, hàng Việt chất lượng cao được bình chọn là Top 10 Công ty bán lẻ uy tín 2020.

Còn hệ thống siêu thị Seikamart lại mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích với các sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

Hợp nhất các thương hiệu Intimex, Hapromart, Seikamart có uy tín, có kinh nghiệm kinh doanh nhiều năm thành thương hiệu BRGMart sẽ tạo ra một hệ thống siêu thị BRGMart hiện đại, thống nhất về nhận diện, phong phú về chủng loại hàng hóa, địa điểm mua sắm rộng khắp đảm bảo mang lại cho khách hàng nhiều tiện nghi, hàng hóa, dịch vụ tốt hơn.

Siêu thị Intimex Ngọc Khánh trước khi chuyển đổi thương hiệu.

Siêu thị Intimex Ngọc Khánh trước khi chuyển đổi thương hiệu.    

Siêu thị Intimex Ngọc Khánh sau khi chuyển đổi thương hiệu BRGMart.

Siêu thị Intimex Ngọc Khánh sau khi chuyển đổi thương hiệu BRGMart.

Song song với việc hợp nhất các siêu thị Intimex, Hapromart, Seikamart thành hệ thống siêu thị BRGMart, Tập đoàn BRG còn tiếp tục đẩy mạnh việc mở mới các minimart Haprofood trong chuỗi BRGMart.

Các minimart Haprofood/BRGMart sẽ được triển khai tại nhiều đô thị, khu dân cư, khu phố cổ… của Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu sản phẩm hàng hóa thiết yếu của người dân với mức giá bình ổn, đặc biệt là 13 nhóm mặt hàng nằm trong chương trình bình ổn giá của TP Hà Nội. 

Nhân dịp chuyển đổi thương hiệu BRGMart, từ ngày 10/10 đến hết ngày 25/10 tại hệ thống 52 siêu thị/minimart BRGMart nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn với thông điệp “Sức sống mới – New Vitality” sẽ được thực hiện như một lời tri ân gửi tới các quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ hệ thống siêu thị/minimart BRGMart với hàng nghìn sản phẩm hấp dẫn với mức khuyến mại khủng lên đến 50%.

Chương trình khuyến mại đặc biệt “Sức sống mới - New Vitality”.

Chương trình khuyến mại đặc biệt “Sức sống mới - New Vitality”.

Từ ngày 10/10 - 30/11/2020 khi đến mua hàng tại hệ thống siêu thị/Minimart của BRGMart khách hàng còn được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng “ĐẾN BRGMART - RINH QUÀ CỰC CHẤT”.

Với mỗi hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng khách hàng sẽ nhận ngay 1 phiếu bốc thăm để có cơ hội giành các giải thưởng siêu hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng như: Giải đặc biệt - xe máy Honda Vision, Giải nhất là 01 năm mua hàng tại hệ thống siêu thị BRGMart cùng hàng chục giải thưởng vô cùng hấp dẫn khác.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng tại BRGMart.

Chương trình  bốc thăm trúng thưởng tại BRGMart.

Để phục vụ và mang lại cho khách hàng những dịch vụ vượt trội, hệ thống BRGMart vẫn tiếp tục triển khai phát hành thẻ BRG Elite SeABank - “Sống cùng Tinh hoa”.

Từ ngày 18/9, khi đăng ký thẻ BRG Elite SeABank khách hàng sẽ có cơ hội nhận 2.500 phần quà cùng ưu đãi cashback vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, các ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng khi dùng thẻ BRG Elite SeABank như: Giảm  2% khi mua sắm tại hệ thống bán lẻ BRGMart và app bán hàng BRG Shopping, giảm 25% giá niêm yết tại các khách sạn nội địa của BRG, hoàn tiền 1% với các giao dịch tại hệ sinh thái BRG trên POS SeABank, 0,2% với mọi giao dịch khác... vẫn tiếp tục được thực hiện.

Thẻ BRG Elite SeABank - Sống cùng tinh hoa với các ưu đãi hấp dẫn.

Thẻ BRG Elite SeABank - Sống cùng tinh hoa với các ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ mua sắm:

Trực tiếp tại hệ thống 52 siêu thị/minimart của chuỗi siêu thị BRGMart https://brgshopping.vn/new_detail/he-thong-sieu-thi-cua-brg-mart.html.

Đặt hàng qua App BRG Shopping - APP STORE https://bom.to/4BEz5I hoặc GOOGLE PLAY https://bom.to/hjCOtC
Hãy sử dụng thẻ BRG Elite SeABank để nhận giảm giá thêm 2% và nhiều ưu đãi vượt trội. 

 Thông tin các chương trình liên tục được cập nhật để gửi tới khách hàng trên website https://brgshopping.vn/ 

Theo Đời sống
back to top