Tận mắt điện thoại Vertu đắt đỏ nhất Việt Nam

Một khách hàng ở Việt Nam mới mua điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng giá gần 2,3 tỉ đồng. Phiên bản này được sản xuất hoàn toàn thủ công, với những nguyên liệu quý hiếm, như vàng 18K, đá Ruby, Sapphire…
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam
Fanpage chính thức của Vertu Việt Nam mới đăng tải hình ảnh lễ trao máy điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng cho khách hàng tên Thành (Quận 10, TPHCM). Sản phẩm có giá gần 2,3 tỉ đồng. Mức giá này ngang ngửa các siêu xe như Mercedes, Audi, BMW…
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-2
Đại diện Vertu Việt Nam cho hay chiếc Vertu Signature V Pure Black Full Gold chính hãng hiện có giá đắt nhất Việt Nam.
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-3
Phiên bản Vertu Signature V Pure Black Full Gold được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu thế giới.
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-4
Không những vậy, Vertu Signature V Pure Black Full Gold còn được làm từ những nguyên liệu quý hiếm bao gồm: vàng 18K, đá Ruby, Sapphire…
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-5
Vertu Signature V Pure Black Full Gold còn gây ấn tượng với khách hàng khi được cách điệu khá nhiều chi tiết. Trong đó, bàn phím được nâng đỡ bởi 4,75 Carat đá Ruby và được các nghệ nhân có tay nghề cao hoàn thiện một cách công phu, tỉ mỉ.
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-6
Mặt điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold được làm từ Sapphire chống xước. Sapphire có độ cứng tự nhiên chỉ đứng sau kim cương. Các nghệ nhân thườn gmất khoảng 2 tuần để nung với nhiệt độ 2.000 độ C để có được những mảng Sapphire làm mặt cho mẫu điện thoại đắt đỏ này.
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-7
Vertu Signature V Pure Black Full Gold sở hữu nhạc chuông và âm báo độc quyền. Chúng do các nhà soạn nhạc nổi tiếng sáng tác và được trình diễn bởi dàn nhạc giao hưởng London nổi tiếng thế giới.
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-8
Mẫu điện thoại Vertu Signature V Pure Black Full Gold được sản xuất với số lượng có hạn và khách hàng phải đặt hàng trước.
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-9
Vertu Việt Nam hiện là nhà phân phối độc quyền chính thống các sản phẩm Vertu chính hãng tại thị trường Việt Nam với 2 showroom trưng bày, bán hàng tại Hà Nội, TP.HCM.
Tan mat dien thoai Vertu dat do nhat Viet Nam-Hinh-10
Hai cửa hàng này được thiết kế theo tiêu chuẩn của Vertu toàn cầu, từ quy cách thi công, phục vụ, cho đến không gian trải nghiệm, mua sắm và các dịch vụ, chính sách bảo hành.

Mời độc giả xem video: Cướp điện thoại Vertu giá 9.000 USD, bán lại 500.000 đồng. Nguồn: THĐT1.

Theo Đời sống
back to top