Tạm giữ hình sự 16 đối tượng đánh bạc bằng xóc đĩa ở Quảng Ninh

Tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ 41,317 triệu đồng, 15 điện thoại di động và một số tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng.
Ngày 16/2, Cơ quan CSĐT Công an thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) cho biết đã tạm giữ hình sự 16 đối tượng để điều tra về hành vi đánh bạc.
Thông tin ban đầu, khoảng 16h45 ngày 14/2, Tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự đã đột kích vào địa điểm thuộc khuôn viên gia đình Nguyễn Trường Giang (SN 1999, thuộc tổ 12, khu Lạc Thanh, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí) và bắt quả tang 16 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.
Quang Ninh: Tam giu hinh su 16 doi tuong danh bac bang xoc dia
Các đối tượng tại hiện trường vụ đánh bạc.
Tại hiện trường, lực lượng Công an tạm giữ 41,317 triệu đồng. 15 điện thoại di động và một số tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc của các đối tượng.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận đã rủ nhau chơi đánh bạc, sát phạt nhau bằng tiền. Sau khi chọn được địa điểm, đã liên hệ, thông báo cho nhau qua mạng xã hội và chia lẻ thành từng tốp nhỏ đến địa điểm đánh bạc bằng các phương tiện công cộng để qua mắt cơ quan chức năng.
Quang Ninh: Tam giu hinh su 16 doi tuong danh bac bang xoc dia-Hinh-2
Các đối tượng tại cơ quan công an.
Cơ quan CSĐT Công an thành phố Uông Bí đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

>>> Mời độc giả xem thêm video Triệt phá đường dây tổ chức đánh bạc, đánh bạc quy mô hơn 1000 tỷ đồng

Theo Đời sống
back to top