--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Synology® ra mắt mesh router MR2200ac mang đến trái nghiệm Wi-Fi tốt hơn

17:38 03/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - MR2200ac với chuẩn bảo mật Wi-Fi thế hệ mới WPA3, hỗ trợ truy cập Wifi nhanh, ổn định, đồng thời kiểm soát và bảo mật toàn bộ mạng của ngôi nhà

Vừa qua Synology đã ra mắt thiết bị mesh router đầu tiên, MR2200ac với chuẩn bảo mật Wi-Fi thế hệ mới WPA3, hỗ trợ truy cập Wifi nhanh, ổn định, đồng thời kiểm soát và bảo mật toàn bộ mạng của ngôi nhà. Đây là bộ định tuyến không dây hiệu suất cao với thiết kế mô-đun, vùng phủ sóng có thể mở rộng dễ dàng với các vệ tinh bổ sung để tạo ra một mạng lưới kết nối cho các thiết bị trong nhà.

Số lượng thiết bị kết nối trên toàn thế giới sẽ tăng trung bình 12% mỗi năm, từ 27 tỷ vào năm 2017 lên 125 tỷ vào năm 2030, theo IHS Markit. "Khi xem xét điều này, chúng tôi nhận ra rằng đó không chỉ là việc giữ cho các thiết bị có thể kết nối với mạng mà vấn đề là cần phải hiểu được những gì đang diễn ra trong mạng để bảo vệ các thiết bị - và gia đình - khỏi các mối nguy hại từ bên ngoài.

Đó là lý do chúng tôi tạo ra MR2200ac. Thông qua việc hợp tác với Qualcomm Technologies, Inc., MR2200ac hỗ trợ các công nghệ bảo mật và Wi-Fi mới nhất để giúp mạng trở nên thông minh và an toàn hơn." Kuei-Huan Chen, Giám đốc cấp cao của Synology cho biết.

"Qualcomm Technologies cam kết cung cấp Wi-Fi chất lượng cao với Nền tảng Qualcomm® Mesh Networking cải tiến, mang lại tính bảo mật cao và kết nối trong nhà tiên tiến cho khách hàng lẻ trên toàn thế giới." Ông Gopi Sirineni, Phó chủ tịch, Giám đốc sản phẩm của Qualcomm Technologies Inc. cho biết, “Chúng tôi tích cực phối hợp với Synology trong quá trình thiết kế để đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ tận hưởng trải nghiệm Wi-Fi gần như không bị gián đoạn, nhanh chóng và an toàn cho việc kết nối với các thiết bị trong nhà."

Các tính năng mới bao gồm:

Bao phủ toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng Wi-Fi tốc độ cao
Dựa trên hệ thống chip lõi tứ Qualcomm® IPQ4019, MR2200ac sử dụng thiết kế Wi-Fi ba băng tần để loại bỏ các điểm chết và cung cấp tốc độ Internet băng thông rộng của bạn đến các góc xa nhất của ngôi nhà.

Tất cả mọi thứ trong mạng được quản lý bởi Synology Router Manager (SRM), hệ điều hành từng giành giải thưởng, giúp người dùng có thể truy cập các tính năng cấp doanh nghiệp với giao diện trực quan.

Internet an toàn hơn cho mọi người và mọi thứ
Hệ điều hành SRM 1.2 mới nhất cũng đi kèm với gói Truy cập an toàn hoàn toàn mới, kết hợp các điều khiển được tập trung và bảo mật tự động tốt nhất ở cấp độ mạng, để bạn không phải tìm giải pháp cho từng nền tảng riêng lẻ.

 Tạo một thế giới trực tuyến thân thiện với trẻ em: thiết lập hồ sơ người dùng, quyết định thời gian có thể sử dụng Internet và hạn chế truy cập nội dung chỉ dành cho người lớn với bộ lọc web và Tìm kiếm an toàn. Bộ lọc web có thể được lên lịch để giới hạn việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của trẻ trong những giờ cụ thể. Đối với những người trẻ hơn, hãy tập hợp một danh sách trắng các trang web được cho phép truy cập.

  • Hiểu cách trẻ em khám phá Internet: quản lý thời gian khi nào trẻ trực tuyến, thiết bị nào đang được sử dụng và ngăn chặn truy cập các trang web không phù hợp. Trẻ có thể gửi yêu cầu để bạn bỏ chặn một trang web. Thông qua sự tương tác như vậy, bạn luôn giám sát được trẻ.
  •  
  • Cấu hình mạng cho các tiện ích gia đình và thiết bị IoT: mọi kết nối với mạng nội bộ hoặc mạng khách trong tương lai đều tuân theo chính sách mà bạn đã thiết lập và tất cả các hoạt động bất thường đều bị ngăn chặn và ghi lại một cách cẩn thận.
  •  
  • Âm thầm bảo vệ kết nối của bạn: DNS và IP là 2 mối de dọa dẫn đến các cuộc tấn công mạng trong thời gian thực, các công cụ thông minh có sẵn trên Synology ngăn chặn sự truy cập đến các mối nguy hại, tính năng duyệt web an toàn của Google được tích hợp trong các bộ định tuyến Synology giúp chống lại các phần mềm độc hại, phần mềm xã hội và phần mềm không mong muốn trên toàn mạng.

WPA3 - Tiêu chuẩn bảo mật Wi-Fi thế hệ Mới

MR2200ac là một trong những bộ định tuyến đầu tiên được chứng nhận bởi WPA3, tiêu chuẩn bảo mật Wi-Fi mới được công bố. Với các tùy chọn mới bao gồm WPA3-Personal, WPA3-Enterprise và Openized Open™.

MR2200ac trang bị cho các mạng Wi-Fi gia đình, doanh nghiệp và công cộng các biện pháp phòng thủ mới nhất chống lại việc theo dõi và các cuộc tấn công. Thông qua danh sách các mối đe dọa được theo dõi liên tục, Synology sẽ tung ra các bản cập nhật bảo mật mới nhất, mạng lưới của bạn sẽ sẵn sàng để chống lại mọi mối đe dọa mới nổi.

Giá bán lẻ đề xuất của mesh router MR2200ac là 3.299.000 đồng.

Theo MR2200ac với chuẩn bảo mật Wi-Fi thế hệ mới WPA3, hỗ trợ truy cậ
Copy Link
  • Synology ra mắt dịch vụ Đổi sản phẩm tại Đông Nam Á
    Công nghệ- 23:28 14/08/2018
    Synology vừa công bố mở rộng dịch vụ đổi sản phẩm mang tên Synology Replacement Service (SRS) tới các quốc gia trong khối ASEAN bao gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam, áp dụng cho tất cả các sản phẩm rackmount máy chủ hiện tại, giúp nhanh chóng thay thế các thiết bị lỗi và tối ưu hoá thời gian hoạt động của hệ thống.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Nguyễn Thành Tài khóc khi nói lời sau cùng
Thời sự- Quốc Thắng - 14:45 19/09/2020
Cựu Phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài dựa hai tay vào bàn để đứng vững, nhận hết lỗi về mình, khóc khi nhắc đến mẹ và nhận là đứa con bất hiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO