Suzuki Jimny sắp có thêm phiên bản mới

Suzuki Jimny thuần điện cũng là một trong 5 mẫu xe điện của hãng dự kiến ra mắt từ nay đến năm 2030.

Video: Đánh giá Suzuki Jimny mới ra mắt tại Việt Nam.

Theo đó, Suzuki đang có kế hoạch phát triển thêm ba phiên bản mới cho Jimny, đó là: phiên bản thuần điện, hybrid và bán tải. Cả 3 phiên bản trên đều được kỳ vọng ra mắt trước 2030.
Vị lãnh đạo Suzuki Úc nhận định, trước xu hướng chuyển đổi sang xe điện trên toàn cầu, Suzuki Jimny thế hệ mới cần được trang bị thêm các động cơ tiết kiệm và thân thiện với môi trường hơn.
Suzuki Jimny sap co them phien ban moi, co the la ca ban tai
Việc ra mắt Jimny thêm bản thuần điện và hybrid vô cùng hợp lý.
Hiện tại, động cơ 1.5L của Jimny đã không còn được phép sử dụng ở một số thị trường do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải. Vì vậy, việc ra mắt thêm bản thuần điện và hybrid vô cùng hợp lý.
Suzuki Jimny thuần điện cũng là một trong 5 mẫu xe điện của hãng dự kiến ra mắt từ nay đến năm 2030.
Suzuki Jimny sap co them phien ban moi, co the la ca ban tai-Hinh-2
Suzuki dự định phát triển Jimny phiên bản bán tải.
Một điểm đáng chú ý khác chính là Suzuki dự định phát triển Jimny phiên bản bán tải. Tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2019, hãng xe Nhật cũng từng trình làng mẫu xe ý tưởng này và Suzuki New Zealand đã thực hiện chuyển đổi Jimny thành phiên bản bán tải với sự hỗ trợ của các công ty tùy biến địa phương.
Hiện nay, xe bán tải ngày càng được nhiều người ưa chuộng, chính vì thế phiên bản Suzuki Jimny bán tải hứa hẹn là một bước tiến an toàn và thông minh cho Suzuki.
Theo Đời sống
back to top