--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Sao Mai trúng thầu dự án xây khu đô thị mới tại Thanh Hóa

TRỌNG NGHĨA - 14:24 27/02/2019

(khoahocdoisong.vn) - UBND huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa vừa công bố kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị mới Sao Mai.

Theo đó, Công ty CP Tập đoàn Sao Mai đã là nhà đầu tư được phê duyệt trúng thầu Dự án Khu đô thị mới Sao Mai. Đây là dự án có vị trí tại xã Minh Sơn và thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Dự án được thực hiện với quy mô 43,4 ha, theo quy hoạch gồm các khu nhà ở và dịch vụ thương mại, trường học. Tổng chi phí thực hiện Dự án (không bao gồm chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng) vào khoảng 401 tỷ đồng. Tiến độ thực hiện trong thời gian 54 tháng kể từ thời điểm hợp đồng có hiệu lực. Được biết, tuy là một doanh nghiệp đăng ký hoạt động tại An Giang, nhưng công ty Sao Mai đã trúng nhiều gói thầu xây dựng hạ tầng, đô thị tại một số tỉnh miền Trung.

 

 

  • Đà Nẵng gọi đầu tư loạt dự án mới
    Kinh tế- Hồng Linh - 10:44 15/02/2019
    (khoahocdoisong.vn) - 44 dự án có số vốn từ 30.000 USD đến 400 triệu USD, chủ yếu ở các lĩnh vực công nghệ cao, du lịch... vừa được TP Đà Nẵng kêu gọi đầu tư.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
TNG Holdings và những cuộc thầu thân hữu thâu tóm bất động sản địa phương
Kinh tế- Minh Quang - 05:05 26/10/2020
(khoahocdoisong.vn) - TNG Holdings và các thành viên trong “hệ sinh thái” của doanh nghiệp này đã trúng thầu hàng loạt các dự án tại nhiều địa phương. Nhưng cách mà nhóm doanh nghiệp này trúng thầu theo hình thức chỉ định, thì rất đáng lưu ý.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO