Quảng Ngãi: Xác minh thông tin “Hiệu trưởng ngoại tình về nhà đánh vợ“

Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Bình Sơn cho biết, đang xác minh thông tin một tài khoản facebook tố cáo Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Bình Chương có hành vi bạo lực gia đình.
Theo thông tin ban đầu, vào sáng 11/4, mạng xã hội Facebook lan truyền một clip mang tính bạo lực gia đình do tài khoản Facebook có tên D.N chia sẻ. Đoạn clip được cho là có liên quan đến ông Đ.X.H - Hiệu trưởng Trường Tiểu học và THCS Bình Chương.
Ngoài clip, tài khoản tên D.N (được cho là của con thầy H.) còn cho biết “Thử hỏi làm sao có thể lơ đi mà sống trong cảnh ngày nào cũng bị chửi mắng đánh đập. Mẹ mình là một người phụ nữ truyền thống đã luôn chịu đựng và giữ im lặng trong suốt thời gian qua vì sợ con cái xấu hổ với mọi người và gìn giữ tổ ấm trọn vẹn cho con. Còn ba thì từ ngày cặp bồ không chi ra dù chỉ là 1 ngàn để lo cho cuộc sống gia đình...”.
Quang Ngai: Xac minh thong tin “Hieu truong ngoai tinh ve nha danh vo“
Nội dung thông tin ở phần bình luận của tài khoản mạng xã hội tên D.N được cho là con gái của Hiệu trưởng H.
Đại diện Phòng GD&ĐT huyện Bình Sơn cho biết, qua làm việc ban đầu, thầy H. thừa nhận có đánh vợ mình, với lý do trong lúc nóng nảy. Còn các thông tin khác thì không đủ cơ sở để xác minh là có hay không.
Hiện tài khoản facebook được cho là con của thầy H. đã gỡ bài đăng "tố cáo" trên.
Phòng GD&ĐT huyện Bình Sơn đang phối hợp xác minh, làm rõ các thông tin liên quan.
>>> Mời độc giả xem thêm video Nữ sinh bị bạo lực học đường tập thể:

Theo Đời sống
back to top