Quảng Nam hủy kết quả 44 thí sinh trúng tuyển viên chức ngành giáo dục

UBND tỉnh Quảng Nam vừa có Quyết định hủy kết quả trúng tuyển, công nhận bổ sung thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo thị xã Điện Bàn năm 2022.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cụ thể, tỉnh Quảng Nam hủy kết quả trúng tuyển đối với 44 thí sinh đã được công nhận trúng tuyển tại Quyết định số 3066 (tháng 11/2022) của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo thị xã Điện Bàn năm 2022.

Lý do hủy kết quả vì có 37 trường hợp không hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng, 01 trường hợp kê khai không đúng chứng chỉ trình độ tiếng Anh trong phiếu đăng ký dự tuyển theo quy định. Ngoài ra, có 06 trường hợp đã có quyết định tuyển dụng nhưng không đến ký hợp đồng làm việc và nhận việc theo quy định.

Cùng với việc hủy kết quả, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cũng công nhận kết quả trúng tuyển đối với 13 thí sinh có kết quả tuyển dụng thấp hơn liền kề của những trường hợp bị hủy kết quả trúng tuyển trên.

Tỉnh Quảng Nam giao chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn thông báo công nhận kết quả trúng tuyển bằng văn bản đến người dự tuyển; tiếp nhận, kiểm tra, hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng của người trúng tuyển; ban hành quyết định tuyển dụng viên chức theo phân cấp.

Trước đó, thị xã Điện Bàn đã tổ chức tuyển dụng 340 chỉ tiêu giáo viên nhằm bổ sung đội ngũ giáo viên đang thiếu tại các trường học ở đây/.

Theo Đời sống
back to top