Quảng Nam: 40 tỷ đồng sửa chữa hoàn trả tuyến đường tỉnh 609 cũ

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa thống nhất chủ trương đầu tư Dự án Sửa chữa hoàn trả đoạn Km0 - Km1+700 tuyến đường ĐT.609 (cũ) tại phường Vĩnh Điện và phường Điện An, thị xã Điện Bàn.

Đoạn đường có chiều dài khoảng 1,7 km, với quy mô đường cấp III đồng bằng theo tiêu chuẩn TCVN 4054:2005. Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 40 tỷ đồng, trong đó ngân sách tỉnh hỗ trợ hơn 37,2 tỷ đồng để thực hiện đầu tư dự án và 70% chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng; còn lại là ngân sách thị xã Điện Bàn bố trí vốn để thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng. Thời gian thực hiện Dự án từ năm 2019 - 2021.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top