Quặn lòng lễ tang nam sinh bị nước lũ cuốn trôi ở Hà Tĩnh

Tuyến đường dẫn ra nghĩa trang đang bị ngập sâu, để có thể đưa em N.V.D (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Phúc Đồng) về nơi an nghỉ cuối cùng, gia đình, người thân đã cùng chính quyền địa phương dùng thuyền để di chuyển quan tài.

Theo đó, vào lúc 9h ngày 1/11, gia đình, người dân cùng chính quyền địa phương đã tổ chức tang lễ, đưa tiễn em N.V.D. (13 tuổi, ngụ thôn 6, xã Hương Thuỷ, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) về nơi an nghỉ cuối cùng. Em D. tử vong do bị nước lũ cuốn trôi vào chiều 30/10.

Do tuyến đường dẫn ra nghĩa trang thôn 6 hiện đang ngập sâu, bị nước lũ chia cắt nên chính quyền, người dân địa phương phải huy động hơn 10 chiếc thuyền nhỏ để chở quan tài nam sinh xấu số và người thân để đến nơi chôn cất.

Được biết, đây là lần đầu tiên người dân ở xã Hương Thuỷ phải đưa người chết đi chôn cất bằng thuyền.

Người thân cùng chính quyền địa phương dùng thuyền để di chuyển quan tài em D. ra nghĩa trang.

Người thân cùng chính quyền địa phương dùng thuyền để di chuyển quan tài em D. ra nghĩa trang.

Như Khoa học & Đời sống đã đưa tin, chiều ngày 30/10, em N.V.D. mặc áo mưa đi chơi với người bạn đi trên đường làng đang bị ngập sâu do mưa lớn thì không may sẩy chân xuống dòng nước chảy xiết và bị cuốn trôi mất tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng, phương tiện đến hiện trường cùng với người dân tiến hành tìm kiếm.

Đến khoảng 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em D./.

Theo Đời sống
back to top