--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Ninh Thuận duyệt quy hoạch Khu phức hợp thể thao 3 mặt giáp biển

HOÀNG THIÊN - 13:35 28/06/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Ninh Thuận vừa phê duyệt đồ án Quy hoạch chi tiết 1/500 Khu phức hợp dịch vụ thể thao ven biển Đông Hải (Khu vực bãi Rạng Tây Giang), phường Đông Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm.

 

Khu vực nghiên cứu quy hoạch có 3 phía giáp biển (phía Đông, Nam, Bắc) và phía Tây giáp đường bờ kè biển; tổng diện tích lập quy hoạch khoảng 5,275ha.

Đây sẽ là tổ hợp các khu chức năng gồm Khu trung tâm thể thao, khu công viên ven biển và khu dịch vụ phục vụ chung để tạo thêm điều kiện cơ sở hạ tầng cho thành phố theo hướng phát triển du lịch.

Trong đó, quy hoạch khu câu lạc bộ thể thao biển để hình thành khu trung tâm thể thao cho các bộ môn thể thao biển tổ chức khai thác phù hợp với điều kiện tự nhiên hiện có tại khu vực, tạo sự thu hút khách đến với khu vực cụ thể như lướt ván, dù bay, ca nô, flyboard, lặn biển.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam”: Ra mắt hoành tráng, số phận hẩm hiu
Khoa học- Phúc Sơn - 16:10 06/12/2021
Ra mắt hoành tráng, truyền thông rầm rộ, nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng trong nước. Nhưng những sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” như Bphone, Asanzo... lại chật vật trên chính sân nhà của mình. Để rồi khi nhắc đến người ta lại có cái gì đấy buồn cho số phận hẩm hiu của chúng.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---