Nháo nhào chốt cọc đất đắt như “tôm tươi”

Nhân viên môi giới mặc áo vest, tay xách cặp chạy đi chạy lại như con thoi liên tục chốt cọc đất cho khách hàng.

Ngày 21/2, trên mạng xã hội xôn xao video ghi lại cảnh nhốn nháo của các nhân viên một công ty bất động sản đang chốt cọc để bán đất cho khách hàng. Theo chia sẻ, sự việc xảy ra ở huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Đoạn video dài hơn 4 phút cho thấy, nhân viên công ty bất động sản này “chạy như con thoi” từ khu lều bạt đến chỗ người dẫn chương trình nói rất lớn “lô 4, lô 5, lô 13, lô 16, lô 17… khách đặt cọc đất rồi nhé”.

Sau đó, người dẫn chương trình cũng hét lớn trên loa rằng đã chốt cọc trong tiếng nhạc inh ỏi. Chỉ trong 4 phút, có hơn 10 lô đất đã được khách đặt cọc.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video khiến nhiều người quan tâm, chia sẻ, bình luận. Nhiều người trong giới kinh doanh bất động sản cho rằng, đây chỉ là chiêu trò dàn dựng nhằm thổi giá và làm thị trường ảo.

Theo Đời sống
Thị trường gặp khó: Cơ hội cho nhà đầu tư có dòng tiền mạnh?

Thị trường gặp khó: Cơ hội cho nhà đầu tư có dòng tiền mạnh?

CEO FINA nhận định đây là giai đoạn mà nhà đầu tư tham gia thị trường bất động sản cần phải tránh tâm lý đầu cơ, lướt sóng. Với các nhà đầu tư dồi dào nguồn lực tài chính thì đây là thời điểm hoàn hảo để tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản giá tốt, “săn hàng ngộp”.
Giá chung cư ở Hà Nội đột ngột “hạ nhiệt”?!

Giá chung cư ở Hà Nội đột ngột “hạ nhiệt”?!

Sau thời gian giá chung cư tăng chóng mặt khiến nhiều người từ bỏ ý định mua vì giá quá cao, gần đây đã có dấu hiệu quay đầu giảm giá. Nhiều người mua nhà nhận được thông báo của môi giới giá giảm từ 200-300 triệu đồng/căn.
back to top