Nguyên Kế toán trưởng Công ty AIC Đỗ Văn Sơn đã về đầu thú

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiếp nhận đối tượng Đỗ Văn Sơn - nguyên Kế toán trưởng AIC - đối tượng đang bị truy nã trong đại án AIC về đầu thú để được khoan hồng.
Tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6/2023 chiều 4/7, Trung tướng Tô Ân Xô – người phát ngôn Bộ Công an cho biết, qua công tác nghiệp vụ, hợp tác quốc tế, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiếp nhận đối tượng Đỗ Văn Sơn, SN 1977, nguyên Kế toán trưởng Công ty Cổ phần tiến bộ quốc tế (AIC) - đối tượng đang bị truy nã trong đại án AIC về đầu thú để được khoan hồng.
Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã tiến hành các thủ tục tố tụng và tích cực đấu tranh, khai thác đối tượng Đỗ Văn Sơn để làm rõ thêm một số tình tiết trong vụ án.
Nguyen Ke toan truong Cong ty AIC Do Van Son da ve dau thu
Trung tướng Tô Ân Xô – người phát ngôn Bộ Công an
Bộ Công an tiếp tục kêu gọi các đối tượng trong vụ án AIC đang lẩn trốn sớm ra đầu thú để được xem xét hưởng khoan hồng cũng như thoát khỏi cảnh sống chui lủi, bất an, nơm nớp lo sợ.
Trung tướng Tô Ân Xô nêu rõ, những đối tượng trong vụ án trên có thể liên hệ với Cơ quan CSĐT Bộ Công an hoặc với Cơ quan đại diện Việt Nam ở nước sở tại để được hướng dẫn, hỗ trợ khi đầu thú. Số điện thoại liên hệ của Cơ quan CSĐT Bộ Công an 069. 232.1654 - 091. 677.7767.
Đỗ Văn Sơn bị truy nã theo Quyết định số 04 ngày 08/7/2022 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an về hành vi phạm tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng quy định.
Ngày 4/1/2023, TAND TP Hà Nội đã tuyên sơ thẩm phạt Đỗ Văn Sơn 6 năm tù về tội "vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng".

>>> Mời độc giả xem thêm video Dùng dao đâm đồng nghiệp rồi đến công an đầu thú

Nguồn: THĐT

Theo Đời sống
Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

Mổ miễn phí cho 90 trẻ bị dị tật bẩm sinh

130 trẻ bị dị tật bẩm sinh đã được khám sàng lọc và 90 bé được phẫu thuật miễn phí mang đến một cuộc sống mới nhiều năng lượng, đầy tự tin cho những em bé sinh ra đã chịu thiệt thòi vì những khiếm khuyết trên gương mặt.
back to top