Nghệ An: Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Hiếu

Ngày 24/3, một lãnh đạo UBND huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể chị DTN. (22 tuổi, quê xã Giang Sơn Đông, Đô Lương, Nghệ An) trên sông Hiếu.

Trước đó, đêm 22/3, người dân phát hiện chiếc xe máy của một người phụ nữ để lại trên cầu Rỏi (huyện Tân Kỳ). Chiếc xe máy dựng ở mép cầu đang sáng đèn nhưng không có người. Trong cốp xe máy có điện thoại và giấy tờ tùy thân của chị N nên đã nghi chị N đã nhảy cầu.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được tin báo, Công an huyện Tân Kỳ cùng cơ quan chức năng liền tổ chức tìm kiếm chị N trên sông Hiếu và quanh cầu Rỏi.

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm thi thể chị T. ảnh 1

Lực lượng chức năng triển khai tìm kiếm thi thể chị T.

Đến sáng 23/3, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) số 5 tăng cường thêm lực lượng đưa phương tiện canô đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, tối 23/2, lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể chị T. trên sông Hiếu, đoạn chảy qua huyện Tân Kỳ (Nghệ An), cách chân cầu Rỏi khoảng 2km.

Hiện, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương./.

Theo Đời sống
Thủng màng nhĩ do bông ngoáy tai

Thủng màng nhĩ do bông ngoáy tai

Tai có khả năng tự làm sạch mà không cần lấy ráy tai thường xuyên. Dùng tăm bông hoặc các vật dụng vệ sinh tai thụt sâu, dễ đẩy ráy vào sâu bên trong, nguy cơ thủng màng nhĩ, nhiễm trùng cao.
back to top