Nghệ An: Tắm sông, hai anh em ruột đuối nước thương tâm

Trời nắng nóng, hai anh em ruột rủ nhau ra sông Lam, huyện Đô Lương (Nghệ An) tắm, không may bị đuối nước tử vong.

Ngày 23/5, một lãnh đạo xã Lưu Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước, khiến hai anh em ruột tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 22/5, ở địa phương có nắng nóng gay gắt, trong khi lại mất điện nên cháu B.H.N. (SN 2007) cùng em trai là B.H.Đ. (SN 2009, trú ở xóm Lưu Tiêu, xã Lưu Sơn) ra sông Lam tắm mát, không may bị đuối nước.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng và người dân đã có mặt để tìm kiếm. Đến trưa 23/5, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể cháu B.H.Đ, còn người anh vẫn đang mất tích, các lực lượng chức năng vẫn đang khẩn trương tìm kiếm.

Được biết, hoàn cảnh gia đình 2 cháu đặc biệt khó khăn, mẹ bỏ đi khi 2 cháu còn nhỏ, một mình bố làm thuê nuôi 2 cháu ăn học./.

Theo Đời sống
Xóa nạn “a dua” trên mạng xã hội

Xóa nạn “a dua” trên mạng xã hội

Theo Phó Chủ tịch Hội Truyền thông số Việt Nam, tình trạng “a dua” trên mạng xã hội xuất phát từ nhận thức về pháp luật và văn hoá sử dụng Internet của người sử dụng mạng xã hội.
“Độ” xe thế nào để không phạm luật?

“Độ” xe thế nào để không phạm luật?

Ngày 15/2 vừa qua, Thông tư 43/2023/TT-BGTVT chính thức có hiệu lực. Thông tư này bổ sung nhiều trường hợp xe cơ giới có sự thay đổi nhưng không được coi là cải tạo, vẫn được kiểm định để cấp Giấy chứng nhận đăng kiểm, tem kiểm định.
back to top