Thị trường

Nestlé Việt Nam hỗ trợ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19

(khoahocdoisong.vn) - Nhằm chia sẻ với đội ngũ cán bộ, y bác sĩ đang làm nhiệm vụ tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19, Nestlé Việt Nam đã trực tiếp trao tặng gần 60.000 sản phẩm dinh dưỡng tới hơn 20.000 cán bộ nhân viên y tế đang làm việc tại 15 bệnh viện, trung tâm y tế ở TP Hà Nội cùng Bộ đội Biên phòng và lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ phòng/chống dịch Covid-19 tuyến biên giới phía Nam với 7.500 phần thực phẩm và thức uống dinh dưỡng mang nhãn hiệu Maggi, Nescafé và Nestea.

Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam đang diễn biến phức tạp. Với tinh thần cả nước chung tay "chống dịch như chống giặc", Nestlé Việt Nam đã nhanh chóng triển khai chương trình nhằm hỗ trợ tuyến đầu làm nghiệm vụ đồng thời luôn đảm bảo công tác phòng chống dịch theo đúng các quy định của Bộ Y tế. Tổng trị giá hỗ trợ đợt này của Nestlé Việt Nam đến lực lượng tuyến đầu bao gồm nhân viên y tế và các chiến sĩ bộ đội biên phòng là gần 1,8 tỷ đồng. 

Các phần sản phẩm dinh dưỡng Nescafé Espressoda và Nesvita được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Các phần sản phẩm dinh dưỡng Nescafé Espressoda và Nesvita được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

Ông Binu Jacob, Tổng Giám đốc Nestlé Việt Nam cho biết: “Tôi tin tưởng rằng cùng với quyết tâm cao nhất của Chính phủ, sự chung tay đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng, chúng ta sẽ cùng nhau đẩy lùi đại dịch”.

PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư chia sẻ: “Các nhu yếu phẩm hỗ trợ Bệnh viện Nhi T.Ư đã đến trong lúc các bác sĩ và nhân viên y tế đang căng mình vừa phục vụ bệnh nhân vừa đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch. Chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn công ty đã đồng hành, tiếp sức cho bệnh viện đặc biệt trong giai đoạn khó khăn này”.

PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư trao quà tặng của Nestlé tới y, bác sĩ, cán bộ Khoa Xét nghiệm của bệnh viện.

PGS.TS Trần Minh Điển, Giám đốc Bệnh viện Nhi T.Ư trao quà tặng của Nestlé tới y, bác sĩ, cán bộ Khoa Xét nghiệm của bệnh viện.

Trong hơn một năm qua, Nestlé tại Việt Nam và Công ty La Vie (một thành viên của Tập đoàn Nestlé) đã hỗ trợ gần 40 tỷ đồng thông qua sản phẩm, tiền mặt và 88.000 khẩu trang y tế cho hoạt động phòng chống đại dịch tại Việt Nam. Công ty cũng đã triển khai hỗ trợ các đối tác kinh doanh nhỏ chịu nhiều ảnh hưởng gồm các nhà hàng nhỏ, quán ăn nhỏ, căng-tin trường học với tổng giá trị quà tặng lên tới 22 tỷ đồng. 

Nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận sản phẩm dinh dưỡng.

Nhân viên y tế Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận sản phẩm dinh dưỡng.

Ngày 7/4 vừa qua, Tập đoàn Nestlé (Thụy Sỹ) công bố khoản đóng góp 2 triệu franc Thụy Sỹ (CHF), tương đương gần 49 tỷ đồng ủng hộ tiếp cận công bằng với văcxin Covid-19 thông qua cơ chế COVAX. Số tiền đóng góp sẽ được chuyển cho Quỹ ứng phó với Covid-19 của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Techcombank - Nghệ thuật chuyển đổi là xây dựng một ngân hàng không ngừng đổi mới!

Techcombank - Nghệ thuật chuyển đổi là xây dựng một ngân hàng không ngừng đổi mới!

Trong thế giới kinh doanh không ngừng biến động, khả năng thích ứng và chuyển đổi liên tục trở thành yếu tố sống còn để duy trì tăng trưởng bền vững. Ngân hàng Techcombank (TCB) đã biến điều này thành triết lý cốt lõi, kết hợp dữ liệu, công nghệ, trải nghiệm khách hàng và văn hoá đổi mới để hướng tới mục tiêu duy trì tăng trưởng hai con số.
Bệnh viện Bạch Mai đào tạo nâng cao năng lực cấp cứu cho cán bộ y tế Long Châu

Bệnh viện Bạch Mai đào tạo nâng cao năng lực cấp cứu cho cán bộ y tế Long Châu

Ngày 27/11/2025, tại Bệnh viện Bạch Mai, PGS.TS. Vũ Văn Giáp - Phó giám đốc Bệnh viện và Ông Nguyễn Đức Long - Giám đốc Đối ngoại cấp cao FPT Long Châu cùng Ban Lãnh đạo FPT Retail đã có buổi làm việc, thống nhất nhiều nội dung hợp tác quan trọng trong đào tạo nâng cao năng lực cấp cứu và tăng cường chất lượng chăm sóc khách hàng giữa hai đơn vị.
back to top