Năm 2020, thanh tra sử dụng đất tại 16 tỉnh, thành

(khoahocdoisong.vn) - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã chấp thuận kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2020 của các đơn vị trực thuộc Bộ về các lĩnh vực của ngành như đất đai, khoáng sản, tài nguyên nước, khí tượng thủy văn, biến đổi khí hậu.
 Năm 2020, thanh tra sử dụng đất tại 16 tỉnh, thành ảnh 1

Năm 2020, Tổng cục Quản lý đất đai (Bộ TN&MT) sẽ tiến hành thanh tra 4 chuyên đề lớn.

Theo đó, năm 2020, Tổng cục Quản lý đất đai, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tiến hành thanh tra 4 chuyên đề lớn. Đầu tiên là kiểm tra việc thi hành Luật Đất đai năm 2013 tại 6 địa phương là Hà Nội, Kon Tum, Ninh Thuận, Đồng Nai, TPHCM, Cần Thơ. Tiếp đó là kiểm tra việc quản lý, sử dụng đất các dự án sân Golf tại 5 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội, Hải Phòng, Hòa Bình.

Đồng thời, Tổng cục Quản lý đất đai còn thực hiện kiểm tra việc quản lý, sử dụng đất của dự án, công trình không triển khai hoặc chậm đưa vào sử dụng tại Thái Nguyên, Nghệ An, Quảng Bình và kiểm tra việc thực hiện quy hoạch, sử dụng đất tại Cao Bằng, Bắc Kạn, Cà Mau, Bình Phước. Ngoài ra, còn thực hiện các cuộc kiểm tra đột xuất.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top