Miền Nam Group chính thức đầu tư vào Đại lý Volkswagen Đà Nẵng

Ngày 18/7, Đại lý chính hãng Volkswagen Đà Nẵng chính thức khai trương với chủ đầu tư là Tập đoàn Đầu tư Miền Nam (Miền Nam Group) và được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Tập đoàn Volkswagen.
1.-vw-da-nang-khai-truong-voi-bo-nhan-dien-thuong-hieu-moi.jpg
Volkswagen Đà Nẵng khai trương với bộ nhận diện thương hiệu mới.

Theo đó, Volkswagen Đà Nẵng tọa lạc tại địa chỉ 875 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Đây là vị trí kết nối giữa trung tâm thành phố và các khu vực kinh tế ở miền Trung. Vị trí có ưu thế về giao thông, chỗ đậu xe rộng rãi và thoải mái.

Với tổng số vốn đầu tư hơn 3.000.000USD, đại lý Volkswagen Đà Nẵng được xem là đơn vị ủy quyền đầu tiên và có quy mô lớn nhất tại khu vực miền Trung của Miền Nam Group. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiện nghi hướng đến sự trải nghiệm tuyệt vời. Cam kết tạo nên sự vững chắc giữa Volkswagen Đà Nẵng và khách hàng.

7.-he-thong-xuong-dich-vu-theo-tieu-chuan-volkswagen-toan-cau.jpg
Hệ thống xưởng dịch vụ theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị được đầu tư theo tiêu chuẩn mới toàn cầu của Volkswagen. Tổng diện tích showroom hơn 4.000m2 thực hiện theo mô hình 4S, bao gồm: Sales – Bán hàng; General Service – Dịch vụ sửa chữa chung; Service Body & Paint – Dịch vụ sửa chữa đồng sơn và Spare parts – Phụ tùng chính hãng.

Ngoài ra, Volkswagen Đà Nẵng còn cung cấp các giải pháp về dịch vụ tài chính giúp khách hàng có thể rút ngắn thời gian giao xe.

9ngngu-1.jpg
Ông Đỗ Nguyễn Vương, Tổng Giám đốc Volkswagen Việt Nam trao chứng nhận đại lý ủy quyền chính thức cho ông Ngô Vĩnh Thịnh, Tổng Giám đốc Đại lý Volkswagen Đà Nẵng.

Phát biểu trong lễ khai trương, ông Ngô Vĩnh Thịnh, Tổng Giám đốc Đại lý Volkswagen Đà Nẵng chia sẻ: “Việc ra mắt đại lý Volkswagen Đà Nẵng 4S chuẩn mới toàn cầu - là 1 trong những đại lý trọng điểm tại thành phố đáng sống Đà Nẵng của Volkswagen Việt Nam ở khu vực miền Trung. Đây là sự kiện quan trọng đối với công ty của chúng tôi, đánh dấu sự khởi đầu của kế hoạch phát triển thị trường miền Trung sau 2 năm Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc phục hồi kinh tế.

Với định hướng phát triển Volkswagen Đà Nẵng trong thời gian tới, chúng tôi tập trung phát triển đại lý, lan tỏa thương hiệu tại khu vực miền Trung bằng việc cung cấp các mẫu xe ô tô, phụ tùng, các dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Bằng tất cả sự tôn trọng đến khách hàng của mình, chúng tôi cam kết tạo ra những giá trị tốt nhất để đưa thương hiệu Volkswagen tại Đà Nẵng đạt doanh số cao nhất ở phân khúc xe có xuất xứ từ Đức với giá thành hợp lý”.

3.-tan-binh-t-cross-trung-bay-tai-showroom-theo-tieu-chuan-nhan-dien-thuong-hieu-moi.jpg
Tân binh T-Cross trưng bày tại showroom theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới.

“Chúng tôi rất vui mừng đón chào và chúc mừng đối tác Tập đoàn Đầu tư Miền Nam đã chính thức gia nhập vào thương hiệu Volkswagen với khởi đầu là đại lý Volkswagen Đà Nẵng được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện mới của Volkswagen toàn cầu. Đây là đại lý chiến lược ở khu vực miền Trung mà Volkswagen Việt Nam mong muốn hướng đến”, ông Đỗ Nguyễn Vương, Tổng Giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ thêm tại buổi lễ.

13.-gia-dinh-khach-hang-nguyen-anh-vu-trai-nghiem-mau-xe-teramont-tai-le-khai-truong.jpg
Gia đình khách hàng Nguyễn Anh Vũ trải nghiệm mẫu xe Teramont tại lễ khai trương.

Được biết, Miền Nam Group có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường kinh doanh ô tô với minh chứng là hệ sinh thái hơn 20 công ty thành viên với hơn 40 showroom kinh doanh ô tô, xe thương mại và các lĩnh vực khác khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Với dự án đầu tiên trong chuỗi dự án tại miền Trung là khai trương đại lý 4S Volkswagen Đà Nẵng đánh dấu bước phát triển hệ sinh thái của Miền Nam Group ngày một đa dạng và phong phú hơn.

Theo Đời sống
Giá xăng giảm 3.600 đồng/lít

Giá xăng giảm 3.600 đồng/lít

Bộ Công thương vừa quyết định điều hành giá xăng dầu kể từ 15 giờ hôm nay 21/7. Giá bán lẻ xăng E5 RON 92 giảm 2.710 đồng, giá bán ra về mức 25.070 đồng/lít; Xăng RON 95 là 26.070 đồng, giảm 3.600 đồng.
Chỉ sau 2 phút chạm - Nhận ngay hạn mức thấu chi và thẻ tín dụng lên tới 500 triệu đồng

Chỉ sau 2 phút chạm - Nhận ngay hạn mức thấu chi và thẻ tín dụng lên tới 500 triệu đồng

Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân ngay lập tức của khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) dành tặng khách hàng hiện hữu bộ đôi công cụ tài chính quyền lực là Thẻ tín dụng SHB và khoản thấu chi phê duyệt trước online thông qua ứng dụng SHB Mobile. Không cần hồ sơ, giấy tờ khách hàng nhận ngay thẻ tín dụng chỉ sau từ 2 ngày hoặc được cấp hạn mức thấu chi sau 2 phút.
Phát triển trung tâm thương mại tại Việt Nam: Chọn làm lớn, hay chọn làm sâu?

Phát triển trung tâm thương mại tại Việt Nam: Chọn làm lớn, hay chọn làm sâu?

Tại Việt Nam, thị trường đã có sự ra đi của nhiều ông lớn trong lĩnh vực bán lẻ, như Auchan, Parkson… Nhưng cũng có sự tồn tại bền bỉ, thậm chí là phát triển mạnh mẽ của không ít những thương hiệu lớn, và trong các thương hiệu nổi tiếng này, sự phát triển cũng mang màu sắc khác nhau...
back to top