Mazda "nhá hàng" CX-90 2024, ngày ra mắt đã cận kề

Theo kế hoạch, Mazda CX-90 2024 sẽ được ra mắt ngay trong tuần này tại Bắc Mỹ. Trước thềm ra mắt chính thức, những hình ảnh của CX-90 đã hé lộ.
Mazda

Theo đó, Mazda CX-90 2024 mới sẽ sở hữu một số chi tiết thiết kế giống với CX-60. Điển hình như cụm đèn pha với dải đèn LED định vị ban ngày kéo dài vào bên trong, ăn sâu vào đến lưới tản nhiệt. Tiếp đến là cụm đèn hậu nằm ngang, tạo hình chữ “L”.

Mazda
Phần đuôi của mẫu xe SUV Mazda CX-90 2024 được thiết kế bo tròn, mang đến cảm giác “mềm mại” hơn. So với "người anh em" Mazda CX-9, CX-90 2024 cũng sẽ sở hữu kích thước lớn hơn.
Mazda

Mazda CX-90 2024 vẫn được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới với kích thước dài, rộng hơn những mẫu xe Mazda hiện tại. CX-90 sẽ tiếp tục mang trên mình triết lý thiết kế Kodo.

Mazda

Ngoài ra, Mazda CX-90 mới sẽ bổ sung thêm một màu sơn ngoại thất hoàn toàn mới mang tên Artisan Red. Dự kiến màu sơn này sẽ là trang bị tùy chọn cao cấp của xe. Artisan Red Premium có 3 lớp và được phủ lên thân xe thông qua quy trình có tên Takuminuri, tạm dịch là "sơn màu nghệ thuật".

Mazda

Bên cạnh động cơ I-6 được hé lộ vào tháng 11/2022, Mazda CX-90 sẽ có thêm phiên bản plug-in hybrid được tinh chỉnh phục vụ riêng cho các khách hàng Bắc Mỹ. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về phiên bản này vẫn chưa được tiết lộ đầy đủ.


Mazda

Mazda CX-90 là thành viên lớn nhất đội hình SUV mới của hãng. Hãng xe Nhật chia 4 mẫu xe mới thành 2 nhóm là xe quốc tế (CX-60, CX-80 lần lượt có 2 và 3 hàng ghế) sẽ dành cho người dùng tại Nhật Bản, châu Á và châu Âu và nhóm 2 (CX-70, CX-90), sẽ có kích thước nhỉnh hơn để phù hợp thị hiếu người dùng tại Bắc Mỹ.

Mazda

Chiếc SUV cỡ lớn này khi ra mắt sẽ cạnh tranh cùng Kia Telluride và Hyundai Palisade cũng như cả các SUV cùng tầm giá như Audi, BMW hay Lexus.

Mazda
Chiếc SUV cỡ lớn này khi ra mắt sẽ cạnh tranh cùng Kia Telluride và Hyundai Palisade. Dự kiến, giá xe Mazda CX-90 2024 cũng như cả các SUV cùng tầm khác như Audi, BMW hay Lexus.

Video: Mazda CX-90 2024 lộ diện trước ngày ra mắt.
Theo Đời sống
Xe CUV cỡ C "đại hạ giá"

Xe CUV cỡ C "đại hạ giá"

Cuộc đua giảm giá phân khúc CUV cỡ C ngày càng tăng nhiệt, khi gần như tất cả các mẫu xe đều nhận ưu đãi với tổng giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.
back to top