Lộ nội thất Hyundai Palisade 2025, nhiều chi tiết giống SantaFe mới

Không hầm hố, cá tính như ngoại thất, nội thất của xe SUV Hyundai Palisade 2025 lại được thiết kế theo hơi hướng cổ điển với việc sử dụng nhiều bề mặt và đường nét cong hơn.
Hyundai Palisade 2025 bat ngo lo noi that, nhieu chi tiet giong SantaFe moi

Mặc dù được ngụy trang kín mít nhưng không khó để nhận ra thiết kế tổng thể của Hyundai Palisade 2025 mới vuông vắn hơn đáng kể. Phần đầu lẫn đuôi xe có thể quan sát được giao diện gần như vuông góc với mặt đất.

Hyundai Palisade 2025 bat ngo lo noi that, nhieu chi tiet giong SantaFe moi-Hinh-2

Không hầm hố, cá tính như ngoại thất, nội thất của xe SUV Hyundai Palisade 2025 lại được thiết kế theo hơi hướng cổ điển với việc sử dụng nhiều bề mặt và đường nét cong hơn. Điều này được thể hiện rõ nét ở cả phần trên và dưới của bảng điều khiển trung tâm và các cánh cửa.


Hyundai Palisade 2025 bat ngo lo noi that, nhieu chi tiet giong SantaFe moi-Hinh-3

Đặc biệt, khoang cabin gây ấn tượng khi được trang bị cụm màn hình giải trí lớn, có kích thước khoảng 12,3 inch khá tương đồng với Santa Fe. Trong khi đó, vô lăng của xe lại có thiết kế tương tự trên xe Land Rover.


Hyundai Palisade 2025 bat ngo lo noi that, nhieu chi tiet giong SantaFe moi-Hinh-4

Ở thế hệ thứ hai này, Palisade sẽ chuyển sang khung gầm mới với chiều dài cơ sở dài hơn mẫu xe hiện tại, điều này sẽ giúp cải thiện không gian nội thất của xe.


Hyundai Palisade 2025 bat ngo lo noi that, nhieu chi tiet giong SantaFe moi-Hinh-5

Xe sẽ có các tùy chọn động cơ mới như 2.5L hybrid hay V6 3.5L tăng áp sẽ đi cùng nâng cấp này. Dự kiến, Hyundai Palisade thế hệ mới sẽ ra mắt trong năm 2025.

Video: Hyundai Telluride và Palisade 2025 lộ diện.Theo Đời sống
Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Sắm xe đi chơi lễ 30/4, giới trẻ chọn gì?

Việc lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp cho chuyến đi chơi là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn. 
Ford Ranger Stormtrak 2024 có gì nổi bật?

Ford Ranger Stormtrak 2024 có gì nổi bật?

Ford Ranger Stormtrak 2024 sở hữu tính năng mới lần đầu tiên xuất hiện trên xe bán tải, có nhiều nâng cấp về ngoại hình. Dự kiến, xe được thông báo giá và nhận đặt hàng vào tuần thứ hai của tháng 4/2024.
Hyundai Tucson 2025 lộ diện, nhiều cải tiến nổi bật

Hyundai Tucson 2025 lộ diện, nhiều cải tiến nổi bật

Chiếc xe crossover gầm cao hạng C này được thay đổi về ngoại hình để thêm phần sắc sảo so với đời trước, trong khi nội thất cũng được thiết kế lại để tận dụng những công nghệ tiên tiến nhất từ Hyundai.
back to top