Lâm Đồng: Thu giữ 3.400 bao thuốc lá nhập lậu

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, Kinh tế và buôn lậu Công an tỉnh Lâm Đồng vừa bắt giữ Trương Thị Yến, 22 tuổi, thường trú tại xã Đình Hòa, huyện Krông Ana tỉnh Đắk Lắk để điều tra, làm rõ hành vi buôn lậu thuốc lá.

Sau nhiều ngày mật phục, các Trinh sát của Đội Chống buôn lậu và hàng giả thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu Công an tỉnh Lâm Đồng đã phát hiện Trương Thị Yến có hành vi giao nhận, buôn bán nhiều lô hàng nghi là thuốc lá nhập lậu. Tiến hành kiểm tra nơi ở của Yến ở đường Y Dinh, phường 5, TP Đà Lạt, cơ quan Công an phát hiện và thu giữ 3.400 bao thuốc lá có nguồn gốc xuất xứ nước ngoài không có hóa đơn, chứng từ.

Lâm Đồng: Thu giữ 3.400 bao thuốc lá nhập lậu ảnh 1
Lực lượng Công an đang lấy lời khai đối với Trương Thị Yến.

Bước đầu, Trương Thị Yến khai nhận, toàn bộ số thuốc lá lậu trên được Yến đặt mua từ nhiều nguồn khác nhau qua Facebook, Zalo sau đó nhập về Đà Lạt để tiêu thụ trong dịp Tết Âm lịch nhưng chưa kịp tiêu thụ thì đã bị bắt quả tang.

Lâm Đồng: Thu giữ 3.400 bao thuốc lá nhập lậu ảnh 2
Lực lượng Công an đang kiểm đếm số thuốc lá lậu.

Hiện Công an tỉnh Lâm Đồng đang phối hợp với ngành chức năng định giá số thuốc lá lậu trên đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án./.

Theo Đời sống
Sắc xuân trên Buôn Ma Thuột

Sắc xuân trên Buôn Ma Thuột

Bất cứ ai đặt chân lên đất Ban Mê (TP Buôn Ma Thuột) vào thời điểm này đều cảm nhận được một không khí đầm ấm tràn ngập bởi Xuân đã về. Từng ngõ ngách, từng góc phố, con đường… rộn ràng không khí Tết. Người người du Xuân, tấp nập mua sắm Tết, các loài hoa thi nhau khoe sắc.
back to top