Lâm Đồng: Tai nạn giao thông trong đêm khiến 2 anh em ruột tử vong

Trong đêm 20/9 tại thôn Phúc Tân (xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 anh em ruột tử vong tại chỗ.

Theo thông tin, tối ngày 20/9, trên địa bàn xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương nặng.

Hiện trường xảy ra tai nạn tại xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Hiện trường xảy ra tai nạn tại xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng.

Cụ thể, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 22h ngày 20/9. Vào thời điểm trên, hai thanh niên tên Tòng Quốc B. (20 tuổi) và Tòng Quốc H. (17 tuổi, cùng ngụ thôn 10, xã Phúc Thọ, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) di chuyển bằng xe máy mang BKS: 62M1 - 068.15 khi đến khu vực Nông Trường (thuộc thôn Phúc Tân, xã Phúc Thọ) thì xảy ra va chạm với một xe máy khác do một người đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính) khiến cả 3 người ngã xuống đường.

Cú va va chạm mạnh khiến 2 em Tòng Quốc B. và Tòng Quốc H. tử vong tại chỗ, người đàn ông còn lại được người dân địa phương đưa đến Trung tâm Y tế huyện Lâm Hà cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, đa chấn thương. Hai chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Được biết, Tòng Quốc B. và Tòng Quốc H. là hai anh em ruột. Trong đó, B. đang là sinh viên một trường đại học tại TP Đà Lạt và H. là học sinh lớp 12 trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (xã Hoài Đức, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng).

Nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Phúc Thọ đã đến bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Đời sống
back to top