Jaguar Land Rover sẽ tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ tại Đà Nẵng

Phú Thái Mobility, Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Jaguar Land Rover tại Việt Nam lần đầu tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Đà Nẵng vào ngày 6 và 7/8/2022.


Jaguar Land Rover sẽ tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ tại Đà Nẵng ảnh 1Các mẫu xe Jaguar Land Rover sẽ góp mặt tại chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Đà Nẵng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Nằm trong chuỗi sự kiện Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng trên cả nước, khách hàng không chỉ có cơ hội được trải nghiệm và chiêm ngưỡng những mẫu xe hạng sang mới nhất của Jaguar và Land Rover, mà chiếc xe của khách hàng đang sở hữu cũng sẽ được kiểm tra, vệ sinh xe và cập nhật phần mềm miễn phí.

Sự kiện Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Đà Nẵng lần này là sự hội tụ của các các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Jaguar và Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar và đặc biệt là Defender – Biểu tượng SUV địa hình hạng sang của thế kỷ 21 với nhiều nâng cấp và khả năng vận hành đỉnh cao sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khó quên.

Jaguar Land Rover sẽ tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ tại Đà Nẵng ảnh 2Các mẫu xe Jaguar Land Rover sẽ góp mặt tại chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại Đà Nẵng. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Ngoài ra, khách tham dự còn được trải nghiệm cảm giác lái thể thao đầy phấn khích trên Jaguar I-PACE – mẫu SUV chạy điện cao cấp đầu tiên của thương hiệu, là sản phẩm chủ lực mở ra tương lai hoàn toàn điện hóa của Jaguar.

Jaguar Land Rover sẽ tổ chức chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ tại Đà Nẵng ảnh 3Nhân sự kiện này, khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover sẽ được kiểm tra, vệ sinh xe và cập nhật phần mềm miễn phí.. Ảnh: BNEWS/TTXVN phát

Đặc biệt hơn cả, thế hệ thứ 5 mới của dòng xe Range Rover - mẫu SUV hạng sang sắp ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 7 tại TPHCM và Hà Nội, cũng sẽ chính thức được giới thiệu đến khách hàng Đà Nẵng trong dịp này.

Theo BNEWS/TTXVN
back to top