Hyundai sắp ra mắt bán tải điện mới?

Trang tin của Úc đã vừa tiết lộ một số thông tin về mẫu xe bán tải mới của Hyundai, sẵn sàng cạnh tranh cùng Ford F-150 Lightning và Ford Ranger.
Video: Đánh giá ôtô điện Hyundai Ioniq 5 tại Việt Nam.
Theo đó, hãng xe Hàn Quốc vừa đăng ký bản quyền tên gọi cho một số mẫu xe ở Úc, trong đó, có tên bán tải Hyundai Ioniq T10 chạy điện ở hạng mục "xe điện, xe tải và xe đa dụng".
Hyundai sap ra mat ban tai dien moi, canh tranh Ford F-150 Lightning
Hyundai Ioniq T10 2025 có thể là tên viết tắt của từ Truck (xe tải), đi cùng số 10 bên cạnh như để nhấn mạnh về kích thước tương đối lớn của xe.
Chữ T trong tên gọi Hyundai Ioniq T10 2025 mới có thể là tên viết tắt của từ Truck (xe tải), đi cùng số 10 bên cạnh như để nhấn mạnh về kích thước tương đối lớn của xe. Nhiều khả năng đây chính là tên gọi cho mẫu bán tải điện mà Hyundai sắp ra mắt trong thời gian tới.
Ngoài bán tải điện Hyundai Ioniq T10, hãng xe Hàn Quốc còn đăng ký bản quyền tên gọi Ioniq T7. Rất có thể, đây là mẫu bán tải cỡ trung sẽ ra mắt cùng mẫu T10 cỡ lớn.
Hyundai sap ra mat ban tai dien moi, canh tranh Ford F-150 Lightning-Hinh-2
Ioniq T10 có thể được định vị để đối đầu với Ford F-150 Lightning tại thị trường Mỹ, còn Ioniq T7 sẽ cạnh tranh với Ranger cỡ trung.
Trước đó, Hyundai từng hé lộ kế hoạch sẽ phát triển một số mẫu bán tải điện và dự kiến sẽ cho ra mắt vào khoảng năm 2026.
Như vậy, trong tương lai, phân khúc xe bán tải sẽ ngày càng sôi động hơn nữa. Ioniq T10 có thể được định vị để đối đầu với Ford F-150 Lightning tại thị trường Mỹ, còn Ioniq T7 sẽ cạnh tranh với Ranger cỡ trung.
Theo Đời sống
Sẽ đấu giá biển số xe máy

Sẽ đấu giá biển số xe máy

Bộ Công an vừa có dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ (TTATGTĐB) báo cáo Quốc hội trong kỳ họp tới.
Mitsubishi Xforce 2024 có gì “đấu” KIA Seltos?

Mitsubishi Xforce 2024 có gì “đấu” KIA Seltos?

Với giá khởi điểm chỉ từ 620 triệu đồng, Mitsubishi Xforce 2024 có giá cao hơn so với KIA Seltos. Nhưng bù lại, dòng xe nhà Mitsubishi sở hữu nhiều công nghệ mới hơn và được nhập khẩu từ Indonesia.
back to top