Hải Phòng dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến Quảng Ninh

Sở GTVT TP.Hải Phòng vừa ban hành công văn số 1696/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến tỉnh Quảng Ninh trong phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, từ 25.6, Sở GTVT yêu cầu dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, xe hợp đồng, xe taxi từ thành phố Hải Phòng đi tỉnh Quảng Ninh và ngược lại cho đến khi có thông báo mới.

Các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niêm yết thông báo này tại các bến xe, khẩn trương thông báo cho các đơn vị vận tải và hành khách được biết nội dung trên.

Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Thanh tra Sở, Phòng Quản lý vận tải kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các đơn vị và xử lý nghiêm trường hợp vi phạm.

Cùng ngày, Sở GTVT cũng có công văn số 1695, yêu cầu tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe ôtô theo tuyến cố định nội tỉnh, liên tình, xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch, xe buýt, cầu phao, bến phà, bến khách sang sông, vận tải đường thuỷ nội địa đi đến huyện Vĩnh Bảo từ 12h ngày 25.6.

Đồng thời, đình chỉ hiệu lực phù hợp đã cấp cho các phương tiện thuộc diện dừng hoạt động nêu trên, yêu cầu đơn vị trả phù hiệu về Sở trong ngày 25.6.

Theo laodong.vn
back to top