Hà Nội chốt 10 điểm quanh Nhà thờ lớn

Từ 18h ngày 24/12 đến 2h ngày 25/12, Công an quận Hoàn Kiếm lập 10 chốt cấm cứng các tuyến đường quanh Nhà thờ Lớn.
nhatholon.jpg
Hà Nội lập 10 điểm chốt  quanh Nhà thờ lớn

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã xây dựng phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự và phòng, chống dịch Covid-19 dịp Lễ Giáng sinh năm 2021.

Theo đó, từ 17h30 ngày 24/12, lực lượng chức năng cấm ô tô, xe máy đi vào phố Nhà Thờ, phường Hàng Trống.

Từ 18h ngày 24/12 đến 2h ngày 25/12, Công an quận Hoàn Kiếm lập 10 chốt cấm cứng các tuyến đường quanh Nhà thờ Lớn.

Các chốt trực gồm: Tràng Thi - Nhà Chung, Tràng Thi - Quang Trung, Nhà Thờ - Hàng Trống, Bảo Khánh - ngõ Bảo Khánh, Hàng Trống - Hàng Bông, Hàng Trống - Lê Thái Tổ, Phủ Doãn - Ấu Triệu, Phủ Doãn - Chân Cầm, Phủ Doãn - Ngõ Huyện, Lý Quốc Sư - Hàng Bông.

Các chốt kiểm soát cũng kiểm tra giấy mời gửi tới người dân, bà con theo đạo đã được các cơ sở tôn giáo thông qua trước đó, kiểm soát lượng người ra - vào để phòng, chống dịch. Chỉ người dân có giấy mời mới được vào khu vực thực hiện nghi lễ.

Lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) sẽ phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm làm nhiệm vụ tại các chốt phân luồng giao thông, chủ động điều tiết lượng người, không để quá đông người vào bên trong khu vực bảo vệ, bảo đảm không ùn tắc xung quanh khu vực tổ chức.

Công an phường Hàng Trống và các phường liên quan tập trung xử lý các vi phạm về trật tự đô thị, giải quyết không để hình thành các hàng quán ăn uống xung quanh hồ Hoàn Kiếm trước, trong và sau lễ vào đêm 24/12.

Theo Đời sống
Điểm chuẩn đại học năm 2024 dự báo sẽ tăng mạnh

Điểm chuẩn đại học năm 2024 dự báo sẽ tăng mạnh

Điểm chuẩn đại học tăng, giảm ở mức như thế nào, để đặt nguyện vọng cho đúng là vấn đề được nhiều thí sinh quan tâm. Nhiều chuyên gia nhận định, điểm chuẩn đại học năm 2024 sẽ tăng ở tất cả các tổ hợp. 
back to top