Giám đốc Công ty Ptro Motor bị khởi tố vì sản xuất hàng giả

Tổ công tác Công an huyện Cẩm Giàng kiểm tra, phát hiện tại nhà của Nguyễn Văn Phương (SN 1982 ở thôn Phúc A, xã Cẩm Phúc) có hoạt động sản xuất, đóng gói một số sản phẩm dầu nhờn động cơ.
Thông tin ban đầu, vào 14h20 ngày 19/4, kiểm tra tại địa điểm sản xuất, nhà kho và nhà riêng của Nguyễn Văn Phương, cảnh sát phát hiện, thu giữ 1.478 chai dầu nhờn động cơ đốt trong 4T SAE 20W-50 API:SG thương hiệu KATECHV của Công ty TNHH Ptro Motor nghi là hàng giả.
San xuat hang gia, giam doc Cong ty Ptro Motor bi khoi to
Hoạt động sản xuất, đóng gói một số sản phẩm dầu nhờn động cơ
Cơ quan điều tra xác định Nguyễn Văn Phương là Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Ptro Motor, trụ sở chính tại Khu công nghiệp Tân Trường (huyện Cẩm Giàng).
San xuat hang gia, giam doc Cong ty Ptro Motor bi khoi to-Hinh-2
Tang vật thu giữ
Điều tra cho thấy, từ tháng 12/2023 đến tháng 4/2024, Nguyễn Văn Phương đã sản xuất dầu nhờn động cơ đốt trong 4T SAE 20W-50 API:SG thương hiệu KATECHV của Công ty TNHH Ptro Motor bằng cách mua dầu nhờn động cơ sẵn của công ty khác về sang chiết, đóng chai nhưng không tiến hành thử nghiệm các chỉ tiêu chất lượng đối với sản phẩm dầu nhờn động cơ đốt trong trên theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Sản phẩm này đã bán ra thị trường nhằm mục đích thu lợi.
Vụ án đang được tiếp tục điều tra, làm rõ…

>>> Mời độc giả xem thêm video Một Hoa hậu bị tạm giữ vì tráo đồng hồ Rolex 2 tỷ bằng hàng giả để trộm cắp

Theo Đời sống
back to top