Giải pháp kinh tế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ khi bước vào bình thường mới

Giải quyết bài toán khó về khâu logistics khi tham gia thương mại điện tử chính là giải pháp hữu hiệu đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Là công ty chuyển phát nhanh tiên phong trong việc phát triển dựa trên Internet và kỹ thuật số, cũng như sở hữu mạng lưới vận chuyển đến 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, J&T Express mang đến sự hỗ trợ hiệu quả giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ vươn mình ra thế giới theo con đường thương mại điện tử.

Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội, ngành logistics nói chung và thương hiệu vận chuyển quốc tế J&T Express nói riêng đã thể hiện vai trò trọng yếu của mình trong nền kinh tế: Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu, vận chuyển hàng hóa cho thị trường nội địa. Sự chuyển hướng kịp thời của Chính phủ từ chủ trương “Zero Covid-19” sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” trước làn sóng Covid-19 thứ 4 đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp hoạt động trở lại, thương mại điện tử tiếp tục phát triển và logistics là mảng không thể thiếu trong quá trình phục hồi, tăng trưởng mạnh mẽ này của doanh nghiệp.

Là công ty chuyển phát nhanh hoạt động dựa trên sự phát triển của Internet và kỹ thuật công nghệ, J&T Express đã và đang góp phần mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội sản xuất và kinh doanh hiệu quả.

Hơn nữa, J&T Express tăng cường hỗ trợ thúc đẩy xuất khẩu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thông qua thương mại điện tử bằng tuyến giao nhận quốc tế như một giải pháp hậu đại dịch. Với bản đồ vận chuyển đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, dịch vụ chuyển phát quốc tế của J&T Express đáp ứng nhu cầu về Mức độ tiện lợi - nhân viên đến lấy hàng tại nhà, giao hàng tận nơi; Mức độ theo dõi - Tra cứu dễ dàng bằng ứng dụng hoặc website và Thời gian gửi hàng - Nhanh và tối ưu.

Theo Đời sống
back to top