Giải cứu nam sinh 14 tuổi có ý định nhảy lầu tự tử ở Hà Nội

Cảnh sát đã giải cứu một nam sinh 14 tuổi có biểu hiện muốn nhảy xuống từ ban công tầng 8 của một tòa chung cư trên phố Định Công (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Khoảng 16h15 ngày 4/5, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) nhận tin báo về một trường hợp nam sinh 14 tuổi có biểu hiện bất thường tại một tòa chung cư trên phố Định Công.

Giai cuu nam sinh co y dinh nhay lau tu tu o Ha Noi
Lực lượng chức năng cứu thành công bé trai.

Cảnh sát sau đó đã xuất một xe cứu nạn cứu hộ, một xe thang cùng chiến sĩ tới hiện trường. Lực lượng này sau đó đã phối hợp cùng Công an phường Định Công triển khai các hướng tiếp cận căn hộ. Căn hộ này ở tầng 8, cửa chính đã bị khóa phía trong.

Lực lượng chức năng sau đó dùng xe thang chuyên dụng để lên ban công tầng 8. Sau khi nắm bắt được diễn biến tình hình từ bố nạn nhân, chỉ huy Đội Cảnh sát PCCC & CNCH Công an quận Hoàng Mai quyết định phá khóa và tiếp cận được thiếu niên này và bàn giao cho gia đình an toàn.

Cơ quan chức năng cho hay nam sinh này có tiền sử bị chứng rối loạn hành vi, đã điều trị từ năm 2019. Chiều nay, em này có biểu hiện muốn nhảy xuống từ ban công tầng 8 của căn hộ.

>>> Mời độc giả xem thêm video Giải cứu nạn nhân bị ô tô tông rơi xuống hố sâu ở Mã Pì Lèng:

Theo Đời sống
back to top