ExxonMobil ra mắt dòng sản phẩm dầu tổng hợp toàn phần Mobil SuperTM 3000 

(khoahocdoisong.vn) - Công ty TNHH ExxonMobil châu Á - Thái Bình Dương (ExxonMobil) chính thức ra mắt dòng sản phẩm Mobil SuperTM 3000 All-in-One Protection tại Việt Nam, cùng với các dòng Mobil SuperTM 1000 và 2000 đã được ra mắt trước đó. 

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, bảo vệ an toàn là một trong những mối quan tâm lớn của lái xe và hành khách hiện nay.

Dòng sản phẩm Mobil Super mới giúp lái xe an tâm rằng động cơ xe luôn được chăm sóc tốt để họ tập trung vào những vấn đề thực sự quan trọng khác. 

Mobil SuperTM 3000 All-in-One Protection là dầu động cơ tổng hợp toàn phần cao cấp, chứa các phân tử chống mài mòn được kích hoạt bằng nhiệt, giúp bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và giữ cho động cơ luôn sạch.

Dòng sản phẩm này cũng đáp ứng các tiêu chuẩn API SP và ILSAC GF-6A, với khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, bảo vệ chống mài mòn và làm sạch động cơ hơn, đồng thời giảm hư hại do đánh lửa sớm ở tốc độ thấp (low speed pre-ignition) trong động cơ turbo tăng áp hiện đại.

Bà Teh Sze Min, Tổng Giám đốc Phát triển Kinh doanh của ExxonMobil chia sẻ: “Là chuyên gia về bảo vệ chống mài mòn, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng vượt trội hơn cả những tiêu chuẩn trong ngành để phục vụ lái xe với độ tin cậy và an tâm đã được kiểm chứng.

Dòng sản phẩm mới nhất Mobil SuperTM 3000 All-in-One Protection của chúng tôi mang đến sự bảo vệ tốt nhất với giá cả phải chăng bởi vì chúng tôi quan tâm tới những điều quan trọng nhất đối với bạn”. 

Dầu động cơ Mobil SuperTM 3000 All-in-One Protection có hai cấp độ nhớt: 0W-20 (loại 1 lít và 3,5 lít) và 5W-30 (loại 1 lít và 4 lít), phù hợp với các loại động cơ dưới đây:

• 0W-20 phù hợp nhất cho Toyota, Honda, Nissan, Hybrid và các động cơ xăng ECO mới hơn của Nhật Bản.

• 5W-30 phù hợp nhất cho Toyota, Honda, Nissan và các động cơ xăng mới hơn của Nhật Bản.

Công ty TNHH Brenntag Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển PAN, hai nhà phân phối chính hãng của ExxonMobil, cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể tiếp cận những sản phẩm chất lượng cao thông qua mạng lưới dịch vụ và bán lẻ trên khắp cả nước.

Theo Đời sống
Chip Snapdragon X Elite của Qualcomm có khả năng xử lý AI

Chip Snapdragon X Elite của Qualcomm có khả năng xử lý AI

Chip Snapdragon X Elite đã đạt hiệu năng ấn tượng với điểm đơn lõi là 2,574 và điểm đa lõi là 12,562. Nó đã được thử nghiệm trên thiết bị chạy trên Microsoft Windows 11, được trang bị CPU 12 nhân tốc độ 4.01 GHz và RAM 32GB.
back to top