Thời sự

Đường Thanh Niên đông kín người dân đợi dàn khí tài tiến qua

Người dân Hà Nội tập trung từ chiều tối để tận hưởng không khí lễ hội, chờ đợi dàn khí tài tiến qua, thể hiện niềm tự hào dân tộc trong sự kiện trọng đại.

kto-tl_thu9.jpg
Từ đầu buổi tối 1/9, đường Thanh Niên (Hà Nội) đã trở thành điểm hẹn của đông đảo người dân.
kto-tl_thu10.jpg
Càng về khuya, lượng người càng đông, phủ kín vỉa hè và tràn xuống lòng đường.
kto-tl_thu11.jpg
Một số người mang theo ghế xếp, nước uống, kiên nhẫn chờ đợi suốt nhiều giờ.
kto-tl_thu12.jpg
“Đứng chờ đến khuya cũng không mệt, vì đây là niềm tự hào, là ký ức khó quên”, gia đình chị Hà nói. “Tôi đến đây từ hơn 17h để giữ chỗ. Mất công chờ nhưng được xem tận mắt thì rất đáng”, anh Trần Văn Mạnh (quận Tây Hồ) cho biết.
kto-tl_thu13.jpg
Trên tay nhiều người là cờ đỏ sao vàng, máy ảnh, điện thoại, sẵn sàng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ.
kto-tl_thu14.jpg
Giữa biển người chen kín, sự háo hức, tự hào và chờ mong hiện rõ trên từng gương mặt, khi Hà Nội sắp bước vào thời khắc diễu binh mừng 80 năm Quốc khánh.
kto-tl_thu15.jpg
Lực lượng công an, cảnh sát giao thông và đoàn viên thanh niên làm nhiệm vụ xuyên đêm để phân luồng, giữ an toàn cho dòng người. Dù lượng người đổ về ngày càng đông, trật tự vẫn được giữ vững.
back to top