Bữa tối độc đáo của người dân chờ xem diễu binh, diễu hành 2/9
Thiên Anh
Dù chỉ là mì tôm, bánh mì hay đồ ăn vặt, người dân vẫn tận hưởng bữa tối vui vẻ trong lúc chờ đợi lễ diễu binh kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9.
Chờ xem diễu binh, diễu hành, nhiều người lựa chọn ăn mì tôm ngay tại vị trí ngồi để giữ chỗ đẹp. Người dân đã mang theo đồ ăn nhanh hoặc mua tại chỗ để nạp năng lượng vào giờ ăn tối.
Bữa tối rất ngon miệng dù chí có bánh mì, mì tôm. Không khí vui vẻ trong bữa tối 1/9 của nhiều người dân trên phố Sơn Tây.
Các gia đình còn chuẩn bị nước uống, bánh ngọt chờ xem diễu binh, diễu hành. Một số bạn trẻ chuẩn bị các món ăn vặt yêu thích để nạp năng lượng. Do chờ đợi trong nhiều giờ đồng hồ, không ít người đã chuẩn bị nhiều đồ ăn, thức uống để đảm bảo sức khỏe.
Theo kế hoạch, lễ diễu binh, diễu hành kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 sẽ diễn ra vào 6h30, ngày 2/9 tại Quảng trường Ba Đình.
Ngọn lửa bùng phát dữ dội, kèm theo đó là những tiếng nổ lớn bên trong nhà xưởng Công ty Cổ phần Công nghiệp Q.A.1. ở KCN Tiên Sơn (Bắc Ninh).
Tại Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ I, năm 2025, VUSTA vinh dự được tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong tổ chức và nhận Giải Ba.
Theo GS.TS Trần Đức Hạ, để giải quyết căn cơ bài toán úng ngập cho các đô thị, cần triển khai các biện pháp tổng thể, bao gồm cả giải pháp kỹ thuật, xây dựng chế tài, nâng cao ý thức và trách nhiệm cộng đồng...
Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, kinh tế Việt Nam đủ sức chống chịu với các cú sốc từ bên ngoài; mục tiêu tăng trưởng 2 con số là có nền tảng, khả thi.
Xã Kim Thành (Hải Phòng) vừa phát hiện, xử lý một số trường hợp trồng cây, xây dựng trái phép trên đất thu hồi thực hiện dự án Khu công nghiệp Kim Thành 2.
Thủ tướng nhấn mạnh, lễ khởi công, khánh thành các công trình, dự án là sự kiện ý nghĩa chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI và Đại hội XIV.