Đất đắp nền cao tốc sạt lở, hai công nhân thương vong khi đang làm việc

Hai công nhân đang tiến hành trải lớp vải địa tại khu vực nền đất yếu, không may bị đất nền đắp ở phía trên sạt lở xuống vùi lấp.

Tối 23/6, một lãnh đạo xã Quang Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, 2 công dân của xã này vừa bị tai nạn lao động khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương khi đang làm công nhân cho dự án đường cao tốc Bắc-Nam đoạn qua địa phận huyện Can Lộc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h30’ ngày 23/6, chị Trần Thị P. và chị Nguyễn Thị Â. (cùng ngụ xóm Yên Lạc, xã Quang Lộc) đang tiến hành trải lớp vải địa tại khu vực nền đất yếu thì không may bị đất nền đắp ở phía trên sạt lở xuống lấp vùi.

Hai cong nhan thuong vong khi thi cong cao toc doan qua Ha Tinh
Một đoạn dự án cao tốc Bắc-Nam qua địa phận huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Ngay sau khi phát hiện sự việc, đơn vị thi công đã nhanh chóng huy động người và máy móc ứng cứu, nhưng do bị thương quá nặng chị Â. đã tử vong, còn chị P. hiện tại đã ổn định sức khoẻ.

Được biết, chị P và chị Â. là công nhân thời vụ cho dự án cao tốc Bắc-Nam.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

>>> Mời độc giả xem thêm video Tích cực điều tra vụ tai nạn lao động làm 3 người chết ở Nghệ An:

(Nguồn: THĐT)

Theo Đời sống
Đau tức ngực… cảnh báo nhiều bệnh

Đau tức ngực… cảnh báo nhiều bệnh

Nhiều người chỉ nghĩ đau ngực liên quan các bệnh lý tim mạch mà không biết đó là dấu hiệu bệnh ở phổi, tim mạch tiêu hóa, xương khớp... Nhận biết dấu hiệu bệnh lý của cơn đau có thể là chìa khóa vàng cứu sống tính mạng con người.
back to top