Đại lý Asanzo bị “tố” bán điều hòa cũ cho khách hàng

(khoahocdoisong.vn) - Mới đây, một khách hàng đặt mua điều hòa đã tố đại lý miền Bắc của Asanzo lừa dối khách hàng, bán điều hòa cũ.
Đại lý Asanzo bị “tố” bán điều hòa cũ cho khách hàng ảnh 1

Cụ thể ngày 19/6/2021, anh Hoàng Thanh Quân (quận Thanh Xuân, Hà Nội) mua điều hòa K12N66 qua website https://www.asanzomienbac.com.vn/ - đơn vị được giới thiệu là đại lý bán hàng của Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo. Tuy nhiên, kiểm tra thông số về sản phẩm trên website của Asanzo thì phát hiện, số seri cục nóng là: MAY20A052761 chưa được kích hoạt. Trong khi đó, số seri MAY20A074427 của dàn lạnh đã được kích hoạt sử dụng từ 26/5/2020, thời hạn hết bảo hành là 26/11/2020. Ngoài ra, sau khi lắp đặt xong điều hòa không hoạt động trong khi thời tiết rất nóng. Giải thích điều này, đại diện Asanzo miền bắc cho biết chỉ chịu trách nhiệm bán hàng, kho của Tập đoàn Asanzo sẽ chịu trách nhiệm. Chủ tịch Asanzo - ông Phạm Văn Tam khẳng định, khách hàng không hài lòng có thể đổi trả sản phẩm nếu lỗi do nhà sản xuất.

Theo Đời sống
Hàng nghìn học sinh tại Hà Nam và Bình Dương có những trải nghiệm khó quên trong “Ngày vì cộng đồng” của Cô Gái Hà Lan

Hàng nghìn học sinh tại Hà Nam và Bình Dương có những trải nghiệm khó quên trong “Ngày vì cộng đồng” của Cô Gái Hà Lan

FrieslandCampina Việt Nam luôn tiên phong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững bằng việc mang nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho thế hệ trẻ, cũng như bồi đắp tinh thần, khuyến khích trẻ về ý thức nuôi dưỡng hành tinh xanh từ những điều nhỏ nhất.
back to top