Clip nữ sinh lớp 7 ở Nghệ An bị đánh hội đồng: Hiệu trưởng nói gì?

Liên quan vụ clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập cho biết, sau khi xuất hiện clip, phía nhà trường đã báo với cơ quan công an và mời phụ huynh cũng như các học sinh có trong clip đến làm việc.

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh ở Nghệ An đánh hội đồng một nữ sinh lớp 7.
Theo clip ghi lại, một nữ sinh lớp 7 bị túm tóc, đánh bầm dập. Lúc này, một số bạn ở ngoài không vào can ngăn còn dùng điện thoại quay lại.

Được biết, nữ sinh này học lớp 7, trường THCS Hà Huy Tập, TP. Vinh (Nghệ An), sự việc xảy ra tại trường vào tháng 2/2023.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Trao đổi với PV, cô Hà Lê Hòa Bình - Hiệu trưởng Trường THCS Hà Huy Tập cho biết, sau khi xuất hiện clip đánh bạn phía nhà trường đã báo với cơ quan công an và mời phụ huynh cũng như các học sinh có trong clip đến làm việc.

Còn bà Hoàng Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo TP Vinh, cho hay: “Sau khi nắm thông tin sự việc đã yêu cầu các nhà trường báo cáo, thông tin sự việc…”./.

Theo Đời sống
back to top