CEO Dược phẩm Tâm Bình lọt Top 100 “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019”

(khoahocdoisong.vn) - Sáng 13/10, tại Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội (Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao Cúp Thánh Gióng cho 100 doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2019. Dược sĩ Lê Thị Bình –TGĐ Công ty Dược phẩm Tâm Bình vinh dự là một trong hai CEO ngành dược lọt top 100 doanh nhân được tôn vinh, nhận Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng” năm nay.

Đây là lần thứ ba bà vinh dự nhận danh hiệu này.

Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng một số tổ chức trong nước và quốc tế tiến hành bình xét và trao tặng nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Đây là giải thưởng lớn nhằm tôn vinh cáclãnh đạo doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh; nỗ lực đổi mới, sáng tạo trong quá trình phát triển doanh nghiệp; tích cực tham gia vào công tác xã hội; đóng góp cho nền kinh tế của đất nước và nâng cao đời sống người lao động trong suốt 3 năm, từ 2016 - 2018.

Với tâm niệm “làm thuốc cứu người” và “làm thật sẽ bền”, Dược sĩ, TGĐ Lê Thị Bình đã từng bước đưa “con thuyền” Tâm Bình vươn xa, trở thành một trong những thương hiệu đông dược hàng đầu tại Việt Nam. Danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” năm 2019 chính là giải thưởng cao quý ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của nữ doanh nhân cùng tập thể CBNV Tâm Bình trong việc phát triển sản xuất, kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn nhiều thách thức.

TGĐ Lê Thị Bình nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” - Cúp Thánh Gióng năm 2019.

TGĐ Lê Thị Bình nhận danh hiệu “Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu” - Cúp Thánh Gióng năm 2019.


Dược sĩ Lê Thị Bình chia sẻ: “Tôi vinh dự và tự hào được nhận Cúp Thánh Gióng năm 2019. Phần thưởnglà nguồn động viên quý báu để tôi tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, đưa ra thị trường những sản phẩm có chất lượng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, thúc đẩy Tâm Bình phát triển bền vững và chinh phục thị trường quốc tế trong tương lai”.

Sau 9 năm phát triển, Dược phẩm Tâm Bình đã nhanh chóng tạo đột phá và khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường đông dược Việt Nam. Các sản phẩm Viên Khớp Tâm Bình, Viên Gout Tâm Bình, Đại tràng Tâm Bình, Thấp diệu nang Tâm Bình… đã có mặt tại 63 tỉnh thành và hàng chục nghìn nhà thuốc trên toàn quốc. Sản phẩm mang thương hiệu Tâm Bình được giới chuyên môn đánh giá cao ở 3 yếu tố chất lượng, hiệu quả – an toàn – giá thành hợp lý và được người dân khắp cả nước tin dùng.

Dược phẩm Tâm Bình đã phát triển lớn mạnh có trụ sở chính bề thế tại 349 Kim Mã, chi nhánh tại TPHCM và nhà máy sản xuất dược phẩm có diện tích 8.200m2 tại khu Công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội với dây chuyền thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Chưa dừng lại ở đó, Dược phẩm Tâm Bình tiếp tục định hướng vươn ra thị trường quốc tế. Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy thứ hai đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP – WHO, chú trọng phát triển nguồn nhân lực chất lượng, nghiên cứu cho ra đời sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, kinh doanh, nhất là công nghệ 4.0.

Lễ trao Cúp Thánh Gióng 2019 có sự quy tụ của đông đảo doanh nghiệp lớn và uy tín, với quy tắc bình xét hết sức khắt khe.

Lễ trao Cúp Thánh Gióng 2019 có sự quy tụ của đông đảo doanh nghiệp lớn và uy tín, với quy tắc bình xét hết sức khắt khe.

Không chỉ có sự nghiệp kinh doanh thành công, dược sĩ Lê Thị Bình còn là nữ doanh nhân có tấm lòng nhân ái, luôn hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội thiết thực. Trong những năm qua, bà không quản đường xá xa xôi, lặn lội đến những vùng núi cao khám bệnh, phát thuốc miễn phí, tặng quà tết cho đồng bào dân tộc vùng sâu vùng xa; thăm và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người cao tuổi ở nhiều địa phương trong cả nước. Đặc biệt, với tấm lòng hướng về quê hương, bà đã xây dựng cây cầu mang tên Tâm Bình giúp bà con nhân dân xã Trung Sơn, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa đi lại thuận tiện.

Luôn phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp, dược sĩ Lê Thị Bình đã vinh dự 5 lầnnhận cúp Bông Hồng Vàng tôn vinh các nữ doanh nhân Việt Nam xuất sắc, 2 lần nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế vì những đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, 7 lần tháp tùng Phó Chủ tịch Nươc tham dự Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu… Bà cũng vinh dự được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao tặng bảng vàng “Trái tim nhân ái tỏa sáng” vì những đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện. Đó là những danh hiệu xứng đáng dành cho nữ doanh nhân tài ba như bà.

Theo Đời sống
back to top