Cần Thơ đầu tư 43 tỷ đồng xây dựng Đường tỉnh 920

(khoahocdoisong.vn) - UBND TP Cần Thơ vừa phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án đường tỉnh 920 đoạn qua Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn, quận Ô Môn.

Tuyến đường có điểm đầu tại Km0+000 tại ngã ba đường vào Nhà máy Nhiệt điện Ô Môn; điểm cuối tại Km1+100 tại ngã ba giao với Đường số 2 (đường Đặng Thanh Sử). Tổng mức đầu tư của Dự án là 43 tỷ đồng trong đó chi phí xây dựng là 15,264 tỷ đồng, chi phí bồi thường, hỗ trợ và tái định cư là 19,551 tỷ đồng và các chi phí khác. Dự án sử dụng ngân sách thành phố, được phân kỳ đầu tư theo 2 giai đoạn gồm: giai đoạn từ năm 2019 - 2020 chuẩn bị đầu tư; giai đoạn từ năm 2021 - 2025 thực hiện Dự án.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top