Các nhà vô địch bóng đá SEA Games được tặng 58 xe máy Honda

Honda Việt Nam tặng 58 xe Honda LEAD và Winner X trị giá 3 tỷ đồng cho các thành viên 2 đội tuyển bóng đá vừa đạt huy chương vàng SEA Games 30.

 

Keyword đầu tiên có dấu

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng đại diện Honda Việt Nam trao tặng xe Honda LEAD cho thành viên Đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam.

Tối ngày 11/12 tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Công ty Honda Việt Nam (HVN) đã trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD cho các thành viên Đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, các thành viên đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam cũng được HVN tặng thưởng 29 chiếc Honda Winner X. Tổng giá trị phần thưởng được trao tặng lên tới hơn 3 tỷ đồng.

Theo HVN, phần thưởng này để chúc mừng cho 2 chiếc huy chương vàng của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam tại SEA Games 30. Ngưỡng mộ và tự hào với chiến thắng vang dội của cả hai Đội tuyển quốc gia nữ Việt Nam và Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam, thông qua những phần thưởng này, Honda Việt Nam mong muốn nêu cao tinh thần chiến đấu, tinh thần “lãnh đạo” (LEAD) của các cầu thủ nữ, và hình ảnh về những chàng “thủ lĩnh” chinh phục “đỉnh cao” mới của các cầu thủ nam, là “người chiến thắng” (Winner X) trên các đấu trường quốc tế.

Phần thưởng không chỉ là món quà ý nghĩa về vật chất, hỗ trợ thiết thực cho đời sống của các thành viên đội tuyển trong việc di chuyển hằng ngày mà còn mang đến giá trị tinh thần to lớn, là nguồn cổ vũ, động viên để các cầu thủ tiếp tục nỗ lực và vươn xa hơn trên những đỉnh vinh quang mới. Trên hết, phần thưởng thể hiện cam kết của HVN trong việc đồng hành cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các cầu thủ, chia sẻ giấc mơ cùng người dân Việt Nam để chung tay đóng góp vì sự phát triển của nền bóng đá nước nhà, sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới.

Keyword đầu tiên có dấu

Đại diện HVN cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng 29 chiếc Honda Winner X cho các thành viên Đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam.

Ông Keisuke Tsuruzono, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam chia sẻ: “Là một công dân của Việt Nam, chúng tôi tự hào với chiến thắng vang dội của các cầu thủ. Chúng tôi thấy rõ được những nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của các chàng trai và cô gái Việt Nam. Các bạn đã thực sự là những người hùng trên sân và trong lòng các cổ động viên. Giấc mơ vàng của các bạn đã thành sự thật. Vậy nên hãy cứ mơ giấc mơ lớn, những đỉnh vinh quang tiếp theo đang vẫy gọi.

HVN sẽ luôn sát cánh trên con đường thực hiện giấc mơ ấy. Những gì chúng tôi mang đến đây tuy chỉ là món quà nhỏ bé, nhưng hy vọng các bạn đón nhận được tình cảm và sự trân trọng của Honda dành cho không chỉ riêng các bạn mà còn tất cả người dân Việt Nam. Điều này thể hiện trong việc Honda Việt Nam trở thành Nhà tài trợ chính của các đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ tháng 4/2019. Chúng tôi tin tưởng không chỉ Honda Việt Nam mà cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội sẽ chung tay cho sự phát triển chung của nền bóng đá Việt Nam”.

Theo xe.baogiaothong.vn
back to top