Những bữa ăn bình dân của CEO Jensen Huang với lãnh đạo Samsung và SK Group đã góp phần đảm bảo nguồn cung chip nhớ, giữ NVIDIA dẫn đầu cuộc đua AI.
Thị trường chip nhớ toàn cầu căng thẳng vì nhu cầu AI tăng mạnh, đặc biệt với HBM.NVIDIA vẫn duy trì nguồn cung ổn định nhờ ký thỏa thuận dài hạn với các nhà sản xuất bộ nhớ.
Tháng 10 năm ngoái, Jensen Huang gặp Chủ tịch Samsung Jay Y. Lee trong một bữa tối gà rán.Gần đây, ông tiếp tục gặp Chủ tịch SK Group Tony Chey tại Mỹ, cũng trong một nhà hàng bình dân.
Các cuộc gặp thân mật này giúp củng cố quan hệ với đối tác Hàn Quốc - trung tâm sản xuất bộ nhớ hàng đầu.SK hynix được cho là sẽ đảm nhận hơn một nửa nguồn cung HBM4 cho NVIDIA trong giai đoạn đầu.Ngoài GPU, NVIDIA còn quan tâm đến các sản phẩm chiến lược như SOCAMM và kế hoạch AI của SK Group.
Những “bữa gà rán” cho thấy ngoại giao doanh nghiệp đôi khi quan trọng không kém các đột phá công nghệ.Mời quý độc giả xem thêm video: Công cụ quét mống mắt để xác minh là con người | VTV24
Toyota được cho là đang xem xét phát triển một mẫu SUV Land Cruiser hoàn toàn mới, hướng tới nhóm khách hàng ưu tiên phong cách sống, nhu cầu sử dụng hàng ngày.
Không chỉ là quả bóng đá thông thường, bóng thi đấu World Cup 2026 được tích hợp cảm biến thông minh, truyền dữ liệu 500 lần mỗi giây để hỗ trợ trọng tài.
Rolls-Royce vừa ra mắt Ghost Black Badge Tourist Trophy đặc biệt màu xanh ngọc lục bảo, nhằm vinh danh chiến thắng tại giải đua Isle of Man Tourist Trophy 1906.
Audi Q3 2026 mới ra mắt tại Việt Nam đã được "lột xác" toàn diện từ trong ra ngoài và đem tới nhiều công nghệ, xu hướng thiết kế mới nhất từ hãng xe sang Đức.
Thế giới đang bước vào một thời đại mà vị thế của các quốc gia ngày càng được quyết định bởi năng lực làm chủ và kiến tạo công nghệ. Công nghệ không chỉ là động lực phát triển, mà trở thành vận mệnh quốc gia.
Một thư mục ẩn trên điện thoại Android có thể âm thầm chiếm hàng chục GB bộ nhớ. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã giải phóng tới 12GB dung lượng.