Bật chặn quảng cáo, Cốc Cốc nói bản Mobile ưu việt hơn Chrome

(khoahocdoisong.vn) - Cốc Cốc cho biết vừa cập nhật tính năng Chặn quảng cáo cho trình duyệt Cốc Cốc Mobile, giúp tăng tốc độ duyệt web nhanh hơn nhiều trình duyệt khác.

Cốc Cốc cho biết  đã thử nghiệm và so sánh tốc độ tải trang web của Cốc Cốc Mobile khi bật tính năng Chặn Quảng cáo với Chrome Mobile trên Android và Safari trên iOS. Kết quả, trung bình Chrome tải trang web chậm hơn Cốc Cốc 65.7%, còn Safari thì chậm hơn 12.4%. Tính năng này cũng giúp tốn ít dung lượng data hơn, qua đó tiết kiệm chi phí 3G/4G. Cốc cốc khẳng định, Cốc cốc Mobile tiết kiệm dung lượng hơn 42.4% và 70,8% so với Chrome MobileSafari. Tính năng Chặn Quảng cáo của Cốc Cốc Mobile sẽ nhận dạng các nguồn, link quảng cáo và tự động loại bỏ chúng đi, giúp người không tải và xem quảng cáo. Cốc Cốc là trình duyệt Việt viết trên nền tảng có chung mã nguồn mở với Chromium và hiện có khoảng 24 triệu người sử dụng.

Theo Đời sống
Minh họa (nguồn: Internet).

Không đăng ký giao dịch, PVFI bị phạt nặng

Do không công bố đối với thông tin phải công bố theo quy định pháp luật và không đăng ký giao dịch, niêm yết chứng khoán, Công ty Cổ phần Đầu tư tài chính công đoàn dầu khí Việt Nam (PVFI) bị xử phạt 420 triệu đồng.
back to top