Bắc Kạn: Liên danh TNR Holdings – Hanovid thực hiện dự án KDC Đức Xuân 4

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Bắc Kạn vừa phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư Đức Xuân 4, TP Bắc Kạn (giai đoạn 1).
Bắc Kạn: Liên danh TNR Holdings – Hanovid thực hiện dự án KDC Đức Xuân 4 ảnh 1
 

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất, tổng diện tích đất sử dụng 5,54ha, tổng chi phí thực hiện dự án là 49,6 tỷ đồng, thời gian thực hiện dự án 8 tháng. Mục tiêu của dự án nhằm xây dựng khu dân cư đô thị, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối đồng bộ, hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu ở, kinh doanh buôn bán cho người dân; tạo điều kiện góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân trong khu vực và các vùng lân cận. Liên danh Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam và Công ty CP Bất động sản Hano-Vid là nhà đầu tư trúng thầu.

Theo Đời sống
Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch. Ảnh minh họa.

Lâm Đồng: Cần “xem xét thận trọng” khi đề xuất dự án đầu tư căn hộ du lịch

Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng vừa có văn bản gửi UBND các huyện và TP Đà Lạt, Bảo Lộc về việc kiểm soát dân số và khả năng đáp ứng hạ tầng, việc bố trí các loại hình căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng tại các đô thị, khu du lịch trên địa bàn tỉnh.
Lâu đài Mặt Trăng mờ ảo trong sương mây, nơi du khách có thể thỏa trí tưởng tượng với những trải nghiệm huyền bí, những cảm xúc từ phấn khích tới mãn nhãn.

Việt Nam đang sở hữu chuỗi các công viên kỷ lục thế giới

Ngay tại Việt Nam, du khách cũng có thể tận hưởng các trải nghiệm vui chơi giải trí đỉnh cao thế giới tại những công viên chủ đề đạt nhiều kỷ lục mà không phải quốc gia nào cũng có. Điều này khẳng định vị thế của một đất nước đang có tăng trưởng ngành du lịch nằm trong số 3 quốc gia tăng cao nhất trên thế giới.
back to top