--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bà Nguyễn Bích Quy vắng mặt tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ Gateway

MINH TRÍ - 09:01 16/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Tại buổi thực nghiệm lại cảnh đưa đón học sinh ở cổng trường Gateway chỉ có mặt tài xế Doãn Quý Phiến, vắng mặt bà Nguyễn Bích Quy.

Buổi thực nghiệm lần này ghi lại hành trình tài xế Phiến chở bà Quy và 13 bé đến trước cổng trường Gateway.

Khoảng 7h23 phút, chiếc xe trên do tài xế Phiến lái đỗ trước cổng trường Gateway. Ghế lái phụ có một cán bộ công an quận Cầu Giấy. Tài xế Phiến được cảnh sát mời xuống cùng nghe phổ biến về các qui định.

Tuy nhiên, bà Nguyễn Bích Quy vắng mặt. Luật sư Vũ Gia Trưởng (bảo vệ quyền và lợi ích cho gia đình ông Lê Văn Sơn, bố nạn nhân Lê Hoàng Long) chất vấn lý do buổi thực nghiệm vắng mặt bà Quy. Đại diện công an Cầu Giấy cho biết, trong quá trình điều tra, nếu thấy cần thiết thì sẽ cho bà này tham gia thực nghiệm.

Sau khoảng 10 phút phổ biến nội dung với tài xế Phiến và những người có mặt, lực lượng chức năng để ông Phiến lên lại ôtô, rồi về bãi đỗ ký túc xá Học viện Báo chí. 

Tại bãi đỗ xe, ông Phiến được cho diễn lại cảnh xuống xe rồi dùng khóa từ khóa ô tô ra sao. Theo quan sát của PV, ông Phiến không kiểm tra bên trong xe mà đứng từ xa bấm khóa từ khóa xe sau khi xuống xe.

Luật sư Trưởng cho biết, gia đình bị hại đã hy vọng có mặt bà Quy tại buổi thực nghiệm, bởi đây là người có mặt trên xe để đưa, đón và trả các cháu trước cổng trường, vào lớp, đảm bảo vụ việc được khách quan. Từ việc xe dừng bao nhiêu phút, ở điểm nào, bà Quy đón các cháu từ xe xuống cổng... theo ông Trưởng là những chi tiết cần thiết.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tỉnh ủy Hòa Bình yêu cầu giãn tiến độ để kiểm tra “khẩu hiệu 10 tỷ đồng”
Thời sự- Thái Bá - 10:39 01/10/2020
Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình yêu cầu UBND tỉnh làm rõ phản ánh về dự án dựng khẩu hiệu ở đồi Ông Tượng; giãn tiến độ để kiểm tra, rà soát thủ tục đầu tư, vận động xã hội hóa một phần thực hiện dự án.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO