--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Bà Nguyễn Bích Quy vắng mặt tại buổi thực nghiệm hiện trường vụ Gateway

MINH TRÍ - 09:01 16/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Tại buổi thực nghiệm lại cảnh đưa đón học sinh ở cổng trường Gateway chỉ có mặt tài xế Doãn Quý Phiến, vắng mặt bà Nguyễn Bích Quy.

Buổi thực nghiệm lần này ghi lại hành trình tài xế Phiến chở bà Quy và 13 bé đến trước cổng trường Gateway.

Khoảng 7h23 phút, chiếc xe trên do tài xế Phiến lái đỗ trước cổng trường Gateway. Ghế lái phụ có một cán bộ công an quận Cầu Giấy. Tài xế Phiến được cảnh sát mời xuống cùng nghe phổ biến về các qui định.

Tuy nhiên, bà Nguyễn Bích Quy vắng mặt. Luật sư Vũ Gia Trưởng (bảo vệ quyền và lợi ích cho gia đình ông Lê Văn Sơn, bố nạn nhân Lê Hoàng Long) chất vấn lý do buổi thực nghiệm vắng mặt bà Quy. Đại diện công an Cầu Giấy cho biết, trong quá trình điều tra, nếu thấy cần thiết thì sẽ cho bà này tham gia thực nghiệm.

Sau khoảng 10 phút phổ biến nội dung với tài xế Phiến và những người có mặt, lực lượng chức năng để ông Phiến lên lại ôtô, rồi về bãi đỗ ký túc xá Học viện Báo chí. 

Tại bãi đỗ xe, ông Phiến được cho diễn lại cảnh xuống xe rồi dùng khóa từ khóa ô tô ra sao. Theo quan sát của PV, ông Phiến không kiểm tra bên trong xe mà đứng từ xa bấm khóa từ khóa xe sau khi xuống xe.

Luật sư Trưởng cho biết, gia đình bị hại đã hy vọng có mặt bà Quy tại buổi thực nghiệm, bởi đây là người có mặt trên xe để đưa, đón và trả các cháu trước cổng trường, vào lớp, đảm bảo vụ việc được khách quan. Từ việc xe dừng bao nhiêu phút, ở điểm nào, bà Quy đón các cháu từ xe xuống cổng... theo ông Trưởng là những chi tiết cần thiết.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
106 cây xanh đường Kim Mã đã bị lãng quên như thế nào?
Chuyển động- Hồng Nhung - 10:09 25/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Những tranh cãi về mức giá di dời, chăm sóc cây giữa Sở Xây dựng, Ban Quản lý dự án đường sắt đô thị Hà Nội và Công ty CP BeePro kéo dài trong vài năm. Trong khi mọi việc chưa ngã ngũ, số cây này đang từ "xanh" thành "héo" và khả năng cao sẽ biến mất như Công ty CP BeePro.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • 3 nhóm yếu tố nguy cơ gây bệnh alzheimer
  Khỏe- BS Cao Hồng Phúc - 19:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Alzheimer là bệnh suy giảm trí nhớ, tiến triển theo thời gian không có thuốc đặc trị, thuốc Đông y có tác dụng hỗ trợ nâng cao chất lượng cuộc sống.
 • Viêm khớp vi tinh thể
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 17:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm khớp vi tinh thể thường đau khớp vai dữ dội và xuất hiện đột ngột, đau quanh khớp vai có thể lan xuống cánh tay và lên cổ, đau gây mất ăn mất ngủ.
 • Thiết bị thông minh tự ngắt điện phòng khách sạn
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 15:52 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Từ thực tế khách thuê khách sạn, nhà nghỉ hay phòng homestay thường đi ra ngoài khi chưa tắt hết thiết bị điện. Điều này dẫn tới lãng phí và gây nguy cơ cháy nổ.
 • Hà Nội thanh tra việc quản lí sử dụng nhà chung cư
  Bất động sản - Bảo Anh - 15:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sở Xây dựng Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 407/QĐ-SXD về việc thành lập Đoàn kiểm tra công tác quản lý nhà nước trong việc quản lý sử dụng nhà chung cư trên địa bàn thành phố.
 • Xương cá 6cm đâm tá tràng
  Khỏe- TN (ghi) - 15:00 25/05/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Dị vật xương cá tá tràng là ca bệnh hiếm gặp khó phát hiện tuy nhiên rất nguy hiểm vì gây các biến chứng thủng đường tiêu hóa, đâm xuyên vào các tạng lân cận như đầu tụy, tĩnh mạch chủ hay gây áp xe, thủng tiêu hóa và có thể tử vong.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO