--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

VPBank và Báo Tri thức và Cuộc sống đồng hành cùng Hội Thầy thuốc Trẻ

AN QUÝ - 06:35 09/07/2021

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 8/7, Ngân hàng VPBank cũng Báo Tri thức và Cuộc sống đã trao cho TS.BSCKII Phan Minh Hoàng, Chủ tịch Hội Thầy thuốc Trẻ TPHCM, 100 thùng sữa, 250 thùng nước và 50 thùng mỳ.

TS.BSCKII Phan Minh Hoàng, Chủ tịch Hội Thầy thuốc Trẻ TPHCM, đã thay mặt bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn vẫn đang điều trị Covid-19 cảm ơn VPBank, các nhà tài trợ và Báo Tri Thức và Cuộc sống.

 • TS.BSCKII Phan Minh Hoàng, Chủ tịch Hội Thầy thuốc Trẻ TPHCM, gửi lời cảm ơn VPBank, Báo Tri thức và Cuộc sống và các nhà tài trợ.

Bên cạnh đó, TS.BSCKII Minh Hoàng cũng trân trọng cảm ơn những hỗ trợ gửi đến các y bác sĩ TPHCM đang tham gia công tác chống dịch trên các mặt trận. Bao gồm Bệnh viện Dã chiến huyện Củ Chi, Bệnh viện Điều trị Covid-19 huyện Bình Chánh, các bệnh viện dã chiến đang hình thành… cũng như các bệnh viện tham gia xét nghiệm lấy mẫu và truy vết toàn thành và các trung tâm cách ly đang thu dung cách ly rất nhiều F1.

"VPBank cũng đã đồng hành rất nhiều với Hội Thầy thuốc Trẻ TPHCM như hỗ trợ bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ container xét nghiệm lưu động kịp thời, đặc biệt trong những vùng có dịch bệnh lưu hành… Ngoài ra, Báo Tri thức và Cuộc sống cũng như Báo in Khoa học & Đời sống đã luôn sát cánh với bệnh viện trong việc hỗ trợ cho bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn, cả về vật chất lẫn tinh thần”, TS.BSCKII Phan Minh Hoàng chia sẻ.

VPBank, Báo Tri thức & Cuộc sống cùng các nhà tài trợ đã đồng hành với Hội Thầy thuốc trẻ TPHCM trong chương trình "Yêu lắm Sài Gòn".

Những phần quà yêu thương này sẽ được trao cho các đồng nghiệp đang công tác tại khu cách ly hay bệnh viện thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19, người dân trong khu vực phong tỏa, bệnh nhân đang điều trị Covid-19, những trường hợp F1 đang cách ly.

Đại diện của VPBank cho biết thêm, dù những món quà không lớn nhưng chúng tôi vẫn luôn mong muốn chia sẻ, đồng hành cùng với bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng như đội ngũ y bác sĩ đang ở các tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Những phòng xét nghiệm lưu động do VPBank tài trợ hỗ trợ các hoạt động xét nghiệm lưu động kịp thời, đặc biệt trong những vùng có dịch bệnh lưu hành…

Theo nhà báo Bùi Hương, Phó Trưởng Đại diện Báo Tri thức và Cuộc sống tại TPHCM phối hợp với VPBank trong chương trình “Yêu lắm Sài Gòn” đồng hành cùng Hội Thầy thuốc Trẻ TPHCM, với mong muốn TPHCM sớm vượt lên giai đoạn dịch bệnh Covid-19 khó khăn này, sớm quay lại cuộc sống bình thường, ổn định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Xăng giảm kỳ thứ 5 liên tiếp
Thời sự- Thúy Nga - 16:14 11/08/2022
Giá xăng dầu trong nước giảm lần thứ 5 liên tiếp trong kỳ điều hành hôm nay (11/8) trong bối cảnh giá dầu thế giới và giá nhập khẩu xăng dầu giảm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Loại rau thanh mát mùa nắng nóng không nên bỏ qua
  Khỏe- DS. Nguyễn Văn Hào - 08:58 09/08/2022
  Mùa nắng nóng nhiều người nổi mụn nhọt, trong khi đó, có rất nhiều loại rau bổ mát, giảm mụn nhọt, nếu biết chọn lựa, chế biến sẽ rất có lợi cho sức khỏe.
 • Khó phân biệt rượu methanol
  Khỏe- Khánh Thủy - 08:55 09/08/2022
  Theo tiến sĩ hóa học Khuất Quang Sơn, rất khó phân biệt rượu methanol với rượu ethanol bằng mắt thường trừ cảm giác ngọt hơn, dễ uống hơn.
 • Sốt xuất huyết ở Hà Nội tăng
  Khỏe- Khánh Thủy - 08:50 09/08/2022
  Đại diện Trung tâm kiểm soát Bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tuần qua Hà Nội ghi nhận gần 150 ca sốt xuất huyết, rải rác ở 26 quận, huyện trong thành phố. Trong đó, Ba Đình, Đống Đa, Thường Tín, Thanh Oai, Thanh Xuân tập trung nhiều người bệnh, các quận huyện khác ghi nhận dưới 10 ca.
 • Áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão trong vài ngày tới
  Thời sự- Nhật Nam - 22:03 08/08/2022
  Chiều ngày 8/8, vùng áp thấp trên khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới. Dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển chậm theo hướng Bắc Đông Bắc, mỗi giờ đi được khoảng 10km và có khả năng mạnh lên thành bão.
 • Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ chịu mức kỷ luật nào?
  Pháp luật- Hồng Linh - 16:08 08/08/2022
  Theo tin đã đưa, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng đã rời Tây Ban Nha, tuy nhiên quá trình điều tra vụ việc vẫn đang được tiếp tục.