--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Vitadairy trao tặng 5 tỷ đồng cho bộ y tế, chung tay cùng nhân viên y tế chống dịch

HĐ - 17:04 12/08/2020

(khoahocdoisong.vn) - Công ty CP sữa VitaDairy Việt Nam (VitaDairy) vừa trao tặng 5 tỷ đồng cho đại diện Bộ Y tế - GS.TS Nguyễn Thanh Long - quyền Bộ trưởng Bộ Y tế, nhằm hỗ trợ các nhân viên y tế trên mặt trận phòng chống dịch Covid-19.

Số tiền 5 tỷ đồng, thông qua công đoàn ngành y tế sẽ được sử dụng như sau:  3 tỷ đồng mua vật tư, trang thiết bị bảo hộ y tế; 1 tỷ đồng hỗ trợ các y bác sĩ từ địa phương khác được điều động về vùng dịch; 1 tỷ đồng tiền mặt hỗ trợ bữa ăn cho các y bác sĩ tại những vùng có dịch.

Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc Công ty VitaDairy trao 5 tỷ đồng cho đại diện Bộ Y tế - GS.TS Nguyễn Thanh Long - quyền Bộ trưởng Bộ Y tế.  

Bà Nguyễn Thị Hà, Tổng Giám đốc Công ty CP Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết: “Nhiều cây nhỏ sẽ góp thành rừng lớn, chúng tôi rất cảm động vì cộng đồng đã ủng hộ và chung tay để góp phần bảo vệ các y bác sĩ. Mặc dù, trong bối cảnh khó khăn như hiện nay trong lúc dịch Covid-19 đang diễn tiến phức tạp, bên cạnh việc làm tốt vai trò của mình, duy trì công ăn việc làm của hàng nghìn lao động, chúng tôi muốn làm nhiều hơn thế, vừa đấu tranh tồn tại, vừa thực hiện trách nhiệm xã hội. Cám ơn cộng đồng đã, đang và sẽ chung tay hưởng ứng chiến dịch, đồng hành cùng chúng tôi”.

Được biết, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam được thành lập từ năm 2005 bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam. Với nghĩa vụ vun bồi sức sống mọi sản phẩm của VitaDairy đều dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học, nguyên liệu nhập khẩu, công thức dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam. Đặc biệt, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác đồng hành trong năm “Hành động dinh dưỡng miễn dịch 2019”.

  • Thay đổi thói quen ăn uống phòng Covid-19
    Khỏe- BS Tiến Văn - 09:54 17/02/2020
    (khoahocdoisong.vn) - Một số thói quen ăn uống ở mọi lứa tuổi của người Việt không tốt cho sức khỏe, làm lây nhiễm từ người mang mầm bệnh sang người lành, nhất là trong giai đoạn hiện nay về căn bệnh mới của chủng virus corona.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Vào Biển Đông, siêu bão Goni có đường đi và cường độ khó lường
Thời sự- Nguyễn Hoài - 21:01 30/10/2020
Khoảng ngày 2/11, sau khi càn quét qua Philippines, siêu bão Goni có thể suy yếu thành một cơn bão mạnh và đi vào Biển Đông. Dự báo đường đi và cường độ sẽ rất khó lường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO