--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Video: Tránh xe khách vượt ẩu, xe tải lao xuống rãnh nước lật nghiêng bên đường

NAM ANH - 09:20 19/06/2022

Vụ tai nạn xảy ra khoảng hơn 17h chiều ngày 16/6 trên Quốc lộ 2 thuộc địa phận xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

xe-tai-lao-xuong-ranh-nuoc.gif

Camera hành trình của chính chiếc xe tải bị lật trong vụ tai nạn đã ghi lại được toàn bộ diễn biến vụ việc.

Theo đó, chiếc xe khách mang BKS 23B - 005.xx (loại xe 45 chỗ của Nhà xe Ngọc Cường chạy tuyến Hà Giang – Mỹ Đình) đang lưu thông trên Quốc lộ 2 theo hướng Hà Giang - Tuyên Quang. Khi tới đoạn dốc KM52 thuộc địa bàn trên thì tài xế xe khách vượt trái một chiếc xe tải di chuyển cùng chiều.

Cùng lúc này, chiếc xe tải có gắn camera hành trình đang di chuyển xuống dốc theo chiều ngược lại. Để tránh xảy ra va chạm với chiếc xe khách 45 chỗ, tài xế điều khiển xe tải đã phải đánh lái sang phải và lao xuống rãnh nước bên đường, cú đánh lái khiến chiếc xe bị mất cân bằng và lật nghiêng sau đó.

May mắn tài xế xe tải không bị thương, ngay sau đó đã tự thoát ra khỏi cabin. Chiếc xe khách cũng nhanh chóng rời đi. Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cộng đồng mạng sau khi xem clip đã tỏ ra rất bức xúc trước hành vi vượt ẩu của tài xế lái xe khách 45 chỗ và cho rằng trong trường hợp này nếu như lái xe đầu kéo không cố đánh lái để tránh thì sẽ rất nguy hiểm cho những người trên xe khách nếu va chạm xảy ra.

“Hành khách trên chuyến xe đấy chắc phải đội ơn bác tài xe đầu kéo này lắm”; “Cần phải xử lý thật nặng. Răn đe tránh việc tái diễn lần sau”; “Từ giờ không đi xe nhà đó đâu, chừa luôn. Chạy thế ai đỡ nổi”... chỉ là một vài lời bình cư dân mạng bức xúc trước hành động của lái xe 45 chỗ.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tiêm liều vắc xin COVID-19 nhắc lại bảo vệ khỏi tái nhiễm virus 81%
Khỏe- Thúy nga - 18:20 27/06/2022
iêm nhắc lại vắc xin phòng COVID-19 mũi 3, mũi 4 để duy trì bền vững hiệu quả phòng, chống dịch COVID-19. Những người từng mắc COVID-19 nếu chỉ tiêm 2 liều thì hiệu quả phòng nhập viện do tái nhiễm là 34,6%, nhưng nếu được tiêm liều nhắc thì hiệu quả này lên đến 67,6%.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---