Mặt trận Việt Nam và Campuchia ký kết thỏa thuận hợp tác, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và phát triển toàn diện giữa hai nước trong năm 2026 và xa hơn.
Mercedes-Benz đang xem xét mở rộng hợp tác với Geely nhằm tận dụng công nghệ, rút ngắn thời gian phát triển và giảm chi phí cho các mẫu xe điện trong tương lai.
Một mô hình hợp tác mới giữa Ford và Geely đang được thảo luận, trong đó hãng xe Trung Quốc có thể tận dụng nhà máy của Ford tại châu Âu để sản xuất ôtô.
Thủ tướng yêu cầu chậm nhất ngày 9/2 tới đây ra mắt Trung tâm Tài chính Quốc tế tại TP HCM, đồng thời ra mắt Trung tâm Trọng tài Quốc tế và Tòa án chuyên biệt.
Ngày 18/4, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), Hội Nông nghiệp tuần hoàn Việt Nam và Công ty cổ phần Tập đoàn Quế Lâm triển khai Kế hoạch hợp tác giai đoạn 2025-2030.
Chiều 1/3, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì tọa đàm với các doanh nghiệp Nhật Bản, nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư cùng Việt Nam phát triển nhanh và bền vững.
NASA đã ký hợp đồng với Nokia để phát triển hệ thống mạng 4G đầu tiên trên Mặt Trăng. Nokia sẽ cung cấp các thiết bị mạng cần thiết và tích hợp chúng vào tàu đổ bộ của Intuitive Machines.
Ngày 1/2, Cục thuế tỉnh Thái Nguyên và Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức Hội nghị ký kết Quy chế phối hợp trong công tác quản lý nhà nước về tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh.
Việc cùng hợp tác để áp dụng công nghệ mới trong đó có hợp tác triển khai mô hình tầm soát phát hiện sớm ung thư bằng trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam sẽ giúp người bệnh được chẩn đoán và điều trị sớm.
T&T Group và DB Group ký kết biên bản hợp tác chiến lược nhằm xúc tiến đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam, trong đó có lĩnh vực bảo hiểm.
Viện Pasteur TPHCM và Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược về đào tạo nhằm nâng cao kiến thức “vắc xin học và thực hành tiêm chủng trọn đời (TCTĐ)” cho cán bộ y tế tại Việt nam trong 3 năm 2023 - 2025.
Vừa qua Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) và Bệnh viện Nội tiết Trung Ương đã ký Biên bản ghi nhớ triển khai các dự án hợp tác liên quan đến bệnh Đái tháo đường.
Việc “chia nhỏ” giá trị bất động sản, giúp người mua có thể đầu tư với số vốn vừa túi đang là xu hướng nổi bật. Với mô hình này, quyền lựa chọn kênh đầu tư trở nên công bằng hơn cho số đông khách hàng thay vì là cuộc chơi của một bộ phận riêng biệt.
Vinfast và Infineon hợp tác thành lập Trung tâm ứng dụng chuyên về công nghệ di chuyển điện hóa và trao đổi nhu cầu linh kiện bán dẫn để ổn định chuỗi cung ứng
Ngày 16/5/2022 tại TPHCM, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2022 - 2026.
Vừa qua tại TPHCM, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) và Hệ thống trung tâm tiêm chủng VNVC đã ký Biên bản ghi nhớ Hợp tác chiến lược lâu dài.